Bế tắc khi yêu 4 năm mới phát hiện bạn trai đã có vợ con

Post by

“Mỗi lần nhắc đến chuyện kết hôn, anh ấy lại bảo việc làm ăn đang khó khăn, đợi thêm một thời gian nữa”, Hà tâm sự.
***
Là sinh viên tỉnh lẻ lên học ở Hà Nội, Hà quen Trung và nảy sinh tình cảm. Tình yêu của họ đã kéo dài 4 năm, hiện Hà đã ra trường và đang làm kế toán cho một công ty tư nhân. Trung vốn là người chín chắn, sống kín tiếng, nên chỉ có bố mẹ và vài người bạn thân của anh biết về tình yêu của hai người. Trung làm kinh doanh nên rất bận rộn, tuy vậy anh vẫn dành thời gian quan tâm đến bạn gái, chính vì vậy, Hà rất tin tưởng và yêu thương bạn trai.

Ra trường và đã có công việc, Hà muốn tiến đến hôn nhân, nhưng mỗi khi nhắc đến chuyện kết hôn thì Trung bảo việc làm ăn đang khó khăn, đợi thêm một thời gian nữa. Thế rồi, trong một buổi tối Trung nằm bên cạnh ngủ, Hà đã cầm chiếc điện thoại thứ hai, chiếc mà anh nói chỉ để liên lạc đến công việc lên xem. Trước đó, đôi lần Hà đã xem qua mà chẳng có gì, nhưng lần này lại khác, Hà như chết đứng khi thấy những cuộc gọi, tin nhắn của anh với người có tên My Darling vẫn còn nguyên, Hà lờ mờ đoán là anh đã có vợ.

Mặc dù hoang mang, rối bời nhưng Hà vẫn bí mật lưu lại số điện thoại ấy. “Tôi vẫn muốn tin anh vì những gì anh dành cho tôi, khoảng thời gian hạnh phúc ở bên nhau, rồi những tin nhắn đầy yêu thương… nếu anh ấy có gia đình, lẽ nào vợ anh không biết?”, Hà tâm sự. Cuối cùng Hà quyết định gọi trực tiếp cho My Darling để hỏi. Một phụ nữ nghe máy và trả lời: “Anh Trung là chồng chị, chị có giúp gì được cho em không?… Em nói lớn hơn chút đi, chị đang bế nhóc nhà chị trên sân thượng nên nghe không rõ lắm”…Yêu 4 năm tôi mới phát hiện bạn trai mình đã có vợ

Đến lúc này Hà đã biết anh chẳng những có vợ mà còn có con nữa. Hà thật sự choáng và sốc. “Tôi sợ nói ra sự thật thì gia đình anh tan vỡ. Dù là người bị lừa dối tôi vẫn không muốn chị ấy đau khổ. Tôi quyết định nói dối rằng tôi nhầm số. Hình như có linh cảm gì đó, chị ấy hỏi dồn: “Em nói đi, em tên gì? Ở đâu? Bằng cách nào em có số máy của chị? Có chuyện gì không tiện thì chị sẽ sắp xếp để gặp em…”. Tôi vẫn cố tình giấu, cuối cùng chị ấy nghĩ tôi nhầm thật nên khuyên tôi kiểm tra lại số điện thoại”, Hà nói.

Khi Hà quyết định nói lời chia tay, Trung thừa nhận tất cả và xin lỗi. Anh nói cuộc sống vợ chồng anh không hạnh phúc, nhưng vì con nhỏ và nhiều lý do khác nên chưa ly dị, anh còn hứa sẽ ly dị vợ để cưới cô. Điều Hà buồn nhất ở bản thân là khi biết anh đã có gia đình nhưng cô vẫn yêu anh tha thiết.

Sưu tầm


Blog, Updated at: 18 tháng 9

0 nhận xét: