Bí mật của người tình bại lộ sau cuộc điện nửa đêm

Post by

Gần nửa năm đã trôi qua, nhưng giờ đây, em vẫn ôm trong lòng nỗi hận thấu tim và nhớ rõ câu hắn cười phá lên trong điện thoại cùng đám bạn “chơi gái xấu nên không sợ bị thằng khác nó nhòm ngó đâu”.
***
Dẫu vậy, không thể phủ nhận, nhiều khi em thấy trống vắng, nhớ và thèm vòng tay của hắn vô cùng…

Cuộc điện thoại cuối cùng

Em là cô gái có hình thức dưới mức bình thường. Ngay từ hồi học lớp 4, em đã ý thức được điều đó khi đám bạn gái xì xào chỉ trỏ, ôm miệng cười, mấy đứa con trai thì xa lánh, chẳng thèm đếm xỉa đến em.

Lớn lên, em ngã vào tình yêu với một người đàn ông có vợ, cũng vì mù quáng, lại yêu lần đầu, nên hắn có thể dễ dàng sai bảo, bản thân em cũng nhận thức rõ được mình đang ở vị trí nào. Cũng vì xấu, nên em chẳng có quyền đòi hỏi, chỉ răm rắp nghe lời. Hắn gọi cái phải đến ngay, hắn đuổi về cũng không dám trách móc.

Đi làm, em được liệt vào hàng gái ế của công ty. Và nguyên nhân ế chính là… xấu. Ba mươi cái xuân xanh đã qua nhưng em vẫn đi về lẻ bóng. Ấy vậy mà thời gian gần đây, hắn – một đồng nghiệp lại quan tâm đến em lạ thường.

Em biết, tuổi 30, không còn là cái tuổi để yêu cho vui nữa mà phải tìm được một bờ vai để yêu thương và dựa vào. Hắn là một người đã có vợ con đề huề, trong công việc thì phấn đấu mãi vẫn giậm chân ở cái chức nhân viên quèn, lương ba cọc ba đồng. Thấy hắn tiếp cận mình, ban đầu em cũng ái ngại lắm, chỉ dám đáp lại ở mức anh em đồng nghiệp vì hắn đã có “gông đeo cổ” rồi, em không muốn phá tan hạnh phúc của gia đình hắn.

Nhưng, sau nhiều lời tâm sự lâm li bi đát, em biết hắn không hề hạnh phúc bên gia đình. Hắn bị vợ khinh thường vì sự bất tài, kém cỏi nên coi hắn như không tồn tại trong gia đình. Còn hắn chán gia đình, bởi vợ hắn không sinh được quý tử nối dõi tông đường.Cô đau đớn nhận ra mình bị lợi dụng vì là “cá sấu” Ảnh minh họa.

“Sao kẻ ăn không hết, người lần không ra vậy?” – em đã nhiều lần chán nản nghĩ vậy. Ở tuổi này, với ngoại hình như em cũng chỉ cần một người đàn ông như hắn, dù chắp vá.

Em nhắm mắt mơ về một cuộc sống giản dị, yên bình bên hắn. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, em chìm đắm trong hạnh phúc của riêng mình, mặc cho bao người khuyên không nên mạo hiểm với số phận.

Tuy hắn công danh không bằng ai, nhưng được cái đào hoa, nhiều người biết chuyện khuyên, rằng hắn chỉ lợi dụng em thôi. Nhưng, như bị bùa mê, em vẫn một mực dấn thân vào mối tình ấy và tin rằng, hắn sẽ ly dị vợ. Hắn nguyện làm bờ vai vững chãi, là người đàn ông sẽ đi bên cạnh, bảo vệ, nâng đỡ. Ở tuổi đó, nhan sắc ấy, em như người chết đuối vớ được cọc.

Trong tận cùng của sự cô đơn, có một người với tấm chân tình như thế, còn mong ước gì hơn. Có hắn bên cạnh, em dần lấy lại được thăng bằng cuộc sống, không sợ người khác mỉa mai vì xấu quá mới không có ai “đụng” đến. Như con thiêu thân lao vào cuộc chơi mà không biết ngày mai sẽ ra sao, để rồi khi nó tan vỡ, em gục ngã không thể đứng dậy nổi.

Em không thể chạy trốn nỗi thèm yêu

Hôm đó, hắn đi nhậu cùng hội bạn mà không hề báo với em, em gọi điện mời hắn tới nhà ăn cơm, sẽ làm món hắn thích ăn nhất, sau đó là những phút ân ái mặn nồng. Có lẽ do rượu ngà ngà, hắn bật loa điện thoại, thẳng thừng từ chối, rồi quay sang đám chiến hữu: “Khó hiểu lắm đúng không? Đơn giản vấn đề hơn đi, em ấy tuy có một khuyết điểm rất to là “cá sấu” nhưng bù lại có “công nghệ” siêu đẳng và nhiều ưu điểm khác“.

Thấy hắn vẫn lớn giọng trong điện thoại, em không vội tắt máy, im lặng chờ đợi hắn nhận xét tiếp về mình. Tai em ù đi khi nghe thấy hắn cười phớ lớ: “Thứ nhất, vì em ấy là “cá sấu nên được sex thoải mái, thích lúc nào cũng được, em ấy chiều tất. Nhiều lần đi nhà nghỉ để thay đổi không khí, em ấy còn trả tiền phòng mà không hề kêu ca gì. Em ấy giống như một thứ đồ chơi, muốn chơi kiểu gì cũng được. Phục vụ, hầu hạ tao tất cả chỉ mong tao được vui, ôm em ấy vào lòng nói yêu là ok hết. Những thứ ấy, thì vợ tao lại không cho được. Thế đấy, nhưng không đồng ý là tao dọa bỏ, sợ ngay!”.

Thấy bạn bè vỗ tay khen ngợi rằng hắn nói hay, hắn thích chí “nổ” tiếp: “Thứ hai, em ấy là gái xấu nên chẳng mất kinh phí cò cưa và bao nuôi. Em cũng chưa một lần đòi quà cáp hay tiền bạc gì. Vài lần, em còn đưa tiền để tao đi chơi, nhậu nhẹt với bạn bè. Chúng mày thử nghĩ xem.

Cái nghề của bọn mình, lương ba cọc ba đồng, nghèo kiết xác thì làm gì có tiền mà chơi, nuôi gái. Các em chân dài, xinh tươi thì đòi hỏi mọi thứ, có tiền mà cho chúng nó không. Không chỉ có vậy, em ấy chăm sóc rất tận tình mà không cần chăm lại. Ốm đau cái là lại có thuốc, cháo đưa đến tận nơi, đấy mới mời tao đến nhà ăn cơm mà tao có đến đâu.

Em ấy nghe lời tao từ A đến Z, cãi lại tao nửa câu, tao bỏ đi thì lại van xin, có lần tao tát cho vài cái sợ xanh mắt mèo. Em ấy ngoan vì em ấy xấu. Chúng mày cũng nên chọn em nào “cá sấu” mà chơi, cho đỡ tốn”.

Cứ thế, hắn thao thao bất tuyệt khoe với bọn bạn về thành tích mà mình đã đạt được khi đang lừa một cô nàng “cá sấu” mà không biết điện thoại mình chưa ngắt máy, đầu dây bên kia em đã nghe thấy tất cả.

Em chết lặng, giấu giọt nước mắt vào đêm, bước đi vô định mặc cho cơn mưa tầm tã xối xuống người. Sự thật mà em vừa khám phá quá đau đớn. Chỉ vì xấu thôi mà em phải hứng chịu những cay đắng ấy ư?

Mới chiều nào, em còn vui mừng và tràn ngập hạnh phúc vì biết mình đang yêu và được yêu. Nhưng như một gáo nước giội vào người khiến em lạnh cứng. Trái tim em tan nát. Trong nỗi cay đắng tột cùng, em muốn gào thét lên với trời cao, sao lại đẩy em đến tình cảnh này. Số phận nghiệt ngã đã kéo em ra khỏi sự cô đơn, nhưng rồi lại đẩy em xuống vực sâu.

Đau đớn là thế, nhưng em vẫn điên cuồng tìm cách gặp mặt hắn. Một người bạn của hắn thương tình tạo cơ hội. Nhưng khi hai đứa đối mặt, chưa kịp nói gì thì đã bị hắn giội gáo nước lạnh.

Hắn bảo em đừng hão huyền, cũng đừng bám lấy hắn nữa. Em quá bất ngờ vì sự lạnh lùng của hắn, cứ đứng trơ ra không nói được câu nào, chỉ muốn chạy trốn khỏi thế giới này.

Em đang phải gánh chịu nhiều đau đớn, tủi nhục. Em không biết mình nên làm gì cho con đường phía trước với những mâu thuẫn, giằng xé không thể lý giải. Vừa căm thù kẻ bạc tình, em lại khát khao thèm vòng tay, bờ vai quen thuộc của hắn. Em phải sống thế nào đây?

Sưu tầm


Blog, Updated at: 25 tháng 9

0 nhận xét: