Chồng tôi vẫn giữ hình nude của vợ cũ

Post by

Tôi thậm chí thấy cả những tấm hình của anh và cô ấy đang làm tình với nhau nữa. Những bức hình riêng tư này được anh giữ trong một file hết sức bí mật.
***
Chồng tôi là người Mỹ (Mỹ trắng). Anh ấy làm việc tại Việt Nam cũng được 4 năm nay. Trước khi đến với tôi, anh đã ly hôn vợ cũ cách đây 5 năm.

Chúng tôi gặp, yêu nhau nồng thắm và quyết định đi đến hôn nhân. Nhưng khi chúng tôi mới lấy nhau được 1 tuần thì tôi phát hiện ra anh vẫn giữ nhiều hình nude của vợ cũ trong máy tính.

Qua lén lút kiểm tra, tôi thậm chí còn thấy cả những tấm hình của anh và cô ấy chụp lúc họ đang làm tình với nhau nữa. Những bức hình riêng tư này, tất nhiên được anh cất giữ trong một file hết sức bí mật. Và cũng chưa bao giờ anh kể cho tôi nghe về điều ấy.

Khi bất ngờ phát hiện điều này, tôi đau khổ lắm. Tôi sợ anh vẫn còn tơ vương và nghĩ về vợ cũ quá nhiều. Suy đi nghĩ lại, tôi đã đề nghị anh xóa những bức hình này ngay trước mặt tôi nhưng anh không đồng ý. Anh một mực bảo tôi đi ngủ để anh tự xóa chúng.



Nửa tiếng sau anh vào phòng và nói đã xóa hết những bức hình nude kia với vợ cũ rồi. Anh cũng xin lỗi rất nhiều và hứa sẽ không bao giờ làm tôi buồn nữa.

Nghe anh nói vậy, tôi rất tin nên yên tâm đi ngủ. Sáng hôm sau tôi thấy hơi ngạc nhiên khi nghe anh thông báo đã tạo cho tôi 1 user riêng trong máy tính. Lý do anh đưa ra là không muốn dùng user chung với tôi.

Tôi biết đàn ông Tây thích tự do dù đã kết hôn đi chăng nữa. Vì thế tôi cũng không thắc mắc về điều này nhiều. Nhưng hôm nay tình cờ anh quên không tắt máy tính, do đó tôi ngồi vào máy của anh và thấy anh vẫn còn giữ những tấm hình nhạy cảm đó của vợ cũ.

Thực chất, anh đã không hề xóa chúng như anh nói với tôi. Anh chỉ cất chúng trong một file khác mà thôi.

Tôi phải làm sao đây? Tôi nên im lặng hay nói với anh? Liệu nói chuyện này với anh lần thứ 2 thì giữa chúng tôi, chiến tranh có xảy ra? Tôi rất yêu anh và không muốn mất anh. Nhưng tôi cũng rất ghen tuông và đau khổ khi thấy anh cứ lưu giữ những hình ảnh của vợ cũ như vậy.

Sưu tầm


Blog, Updated at: 30 tháng 9

0 nhận xét: