Hành động của anh rể khiến tôi hoảng loạn, rối bời

Post by

Trong lúc hốt hoảng, tôi hét vào mặt anh rể rằng nếu anh đụng vào tôi thì cả tôi và anh sẽ mất tất cả, sẽ không còn đường sống trong ngôi nhà này.
***
Hai chị em tôi mồ côi cha mẹ từ lúc nhỏ. Chị gái hơn tôi 10 tuổi và đã phải làm rất nhiều nghề để nuôi tôi khôn lớn. Bây giờ chị có một cửa hàng bán quần áo khá lớn nằm ở trung tâm thành phố. Chị tôi với anh rể đến với nhau trong tình yêu thương đầy cảm động. Và 8 năm qua trong mắt tôi anh luôn là người đàn ông chu đáo với vợ con, gia đình.

Tôi làm việc cho một công ty nhỏ, thời gian rảnh tôi ở nhà dọn dẹp nhà cửa, cơm nước và chăm sóc cho những đứa cháu để anh chị có thêm thời gian dành cho công việc. Anh rể làm việc cho một công ty tư nhân lớn, lương bổng cũng khá. Thỉnh thoảng anh đi công tác và hay mua quà về cho cả 2 chị em chúng tôi. Tôi cũng rất vui khi nhận những món quà đó từ anh rể và không nghĩ anh có tình ý gì với tôi. Tôi nghĩ chỉ đơn giản là sự quan tâm của anh dành cho chị em tôi trong suốt 8 năm qua.8 năm qua trong mắt tôi anh luôn là người đàn ông chu đáo với vợ con, gia đình.

Sống chung lâu như vậy, tôi không thấy anh rể có những điều bất thường gì. 22 tuổi, tôi đang ở độ tuổi đẹp nhất, độ tuổi đã có nhiều thay đổi ở cơ thể so với trước đây, ngoại hình của tôi cũng khá ưa nhìn. Có lẽ vì vậy mà gần đây anh rể tôi lại thường có những hành động như vô tình đụng chạm. Lúc đầu tôi không nghĩ gì, nhưng sự đụng chạm này càng ngày càng nhiều. Vì thế tôi cũng hạn chế giáp mặt riêng với anh rể.

Nhưng sự việc dưới đây đã đưa tôi vào thế khó xử: Cách đây một tuần, chị gái đi nhập hàng nên không ở nhà. Tối đến, tôi cho mấy đứa cháu ăn uống, học bài rồi đi ngủ, sau đó mới đi tắm.

Khi bước ra từ nhà tắm, tôi thấy anh rể đang ngồi ở bàn học. Tôi e dè hỏi anh vào phòng làm gì thì bỗng anh rể lôi tôi lại gần và ôm tôi ngã xuống giường. Tôi hét lên và cố đạp mạnh, sau đó vùng chạy ra khỏi nhà nhưng anh rể tôi bắt được. Trong lúc hốt hoảng, tôi hét vào mặt anh rằng nếu anh đụng vào tôi thì cả tôi và anh sẽ mất tất cả, sẽ không còn đường sống trong ngôi nhà này.Đêm đó tôi ở lại nhà một người bạn và cả đêm thì khóc rất nhiều.

Anh rể thẫn thờ buông tôi ra. Đêm đó tôi ở lại nhà một người bạn và cả đêm thì khóc rất nhiều. Chiều hôm sau, chị gái tôi lấy hàng về nên đến đón, tôi cũng không kể cho chị biết chuyện xảy ra. Tôi xin chị 2 triệu, nói dối chị là tôi muốn đi chơi xa với bạn. Tuy miễn cưỡng nhưng chị vẫn cho tôi đi.

Ra đi đã hơn một tuần nay, ngày nào anh rể cũng gửi rất nhiều tin nhắn nói xin lỗi. Tôi rất hoang mang không biết mình có nên đi hay về? Với tôi, chị vừa là chị, vừa là mẹ, vừa là cha, nuôi nấng tôi. Tôi cũng là người thân duy nhất của chị những lúc rau cháo 2 chị em nuôi nhau. Hạnh phúc của chị và các cháu đến ngày hôm nay là cả quá trình nỗ lực cố gắng.

Nếu tôi đi, chắc chắn chị gái sẽ rất vất vả và thương tôi. Nhưng nếu tôi ở lại thì sẽ đối diện thế nào đây? Chẳng lẽ vì nhục dục mà người ta có thể đánh đổi cả tình yêu dành cho vợ mình như vậy sao? Tôi không thể nói ra chuyện này vì sợ chị sẽ đau khổ. Nhưng tôi biết phải đi đâu và làm gì bây giờ đây?

Sưu tầm


Blog, Updated at: 18 tháng 9

0 nhận xét: