Xin anh hãy chăm sóc cô ấy thật tốt

Post by

Nếu một ngày nào đó lại thấy cô ấy ngồi một mình và khóc, xin hãy hiểu rằng cuộc đời ai cũng có quá khứ buồn và khoảng lặng riêng của họ, cô ấy cũng vậy. Anh hãy đến ôm cô ấy vào lòng và khóc cùng.
***
Tôi không biết anh là ai và tốt như thế nào nhưng chắc có lẽ phải tốt hơn tôi rồi. Tôi không biết anh có hay hứa sẽ làm tất cả, rồi yêu thương thật nhiều và cho cô ấy một cuộc sống nhiều vật chất hay không? Chắc cả tôi và anh điều hiểu: “Người đàn ông cho dù có như thế nào đi nữa thì những lời khi đã hứa phải thực hiện trọn vẹn cho người yêu mình”.

Cho dù cô ấy không phải tiểu thư đài các hay cành vàng lá ngọc, hoặc có là gì đối với anh thì xin anh hãy nhớ cho rằng: Cô ấy luôn là một thiên thần, có tâm hồn rộng mở, luôn có một tình yêu trong sáng với tôi, với anh hay với mọi người xung quanh. Đừng làm cô ấy buồn hay đau lòng vì không ai muốn nhìn thấy đôi cánh của thiên thần khép lại và những giọt nước mắt của thiên thần rơi cả.

Trước khi quyết định lấy anh, cô ấy có rất nhiều người theo đuổi. Sau này lấy nhau rồi, những người quan tâm cô ấy sẽ ngày càng ít đi, anh nên quan tâm hơn mới không khiến cô ấy phải hoang mang thất vọng. Hãy bù đắp và mang đến hạnh phúc cho cô ấy thật nhiều.

Nếu anh thật sự yêu, hãy mang đến tất cả những gì cô ấy đã kỳ vọng ở anh, đặt tin tưởng vào anh, vào những lời hứa anh đã nói. Sắp tới, cô ấy chỉ còn người thân duy nhất bên cạnh là anh, hãy bên cạnh cô ấy nhiều nhất có thể. Hãy vì cô ấy mà bỏ hết công việc dù quan trọng thế nào để chăm sóc khi cô ấy ốm. Hãy biết chiều lòng cô ấy bằng những điều đơn giản mà chứa đầy yêu thương bởi cô ấy sống đơn giản và mỏng manh lắm.

Cô ấy là một người phụ nữ đảm đang, luôn muốn nấu cho người yêu những bữa cơm thật ngon. Cô ấy sẽ thật vui nếu anh giúp một tay: lột hành, vắt chanh, băm tỏi, cô ấy sẽ cảm thấy ấm áp nếu anh biết tâm sự sẽ chia…; những công việc tưởng chừng bình thường đối với chúng ta nhưng sẽ khó khăn cho cô ấy vì những ngón tay đó đã chịu nhiều lần tổn thương anh à.

Nếu chạy xe hãy nhẹ nhàng mang khẩu trang, đội nón và cài quai nón cho cô ấy. Cô ấy luôn mỉm cười hạnh phúc khi được chăm sóc từ những điều nhỏ nhặt như vậy. Hãy nắm chặt bàn tay, thổi hơi ấm cho cô ấy khi trời lạnh nhé. Hãy nhét tay vào trong túi áo khoác của mình, đừng để cô ấy lạnh, dễ cảm lắm đấy.

Trong cuộc sống này sẽ không bao giờ ngọt ngào mãi được. Nếu có giận nhau không thể giải hòa được thì hạ giọng và nói lời xin lỗi với cô ấy chứ đừng ngoại tình mà phản bội cô ấy. Nếu một ngày nào đó lại thấy cô ấy ngồi môt mình và khóc, xin hãy hiểu rằng cuôc đời ai cũng có quá khứ buồn và khoảng lặng riêng của họ, cô ấy cũng vậy. Anh hãy đến ôm cô ấy vào lòng và khóc cùng.

Một điều lưu ý nữa khi chiều lòng cô ấy là đừng mua đồ hiệu hay những món quà đắt tiền để chứng tỏ anh là người giàu có. Cô ấy không cần đâu, vì không quen xài đồ hiệu bao giờ, sẽ giận đấy. Sau cùng, cầu mong cho hôn lễ của anh và cô ấy mỹ mãn. Hãy nhớ rằng, anh đã rất khó khăn khi có được cô ấy vì thế nên trân trọng những gì anh có được.

Sưu tầm


Blog, Updated at: 12 tháng 9

0 nhận xét: