Bất ngờ chồng gạ tình vợ đêm Halloween

Post by

Anh tiến lại gần tôi và hỏi tôi là ai. Tôi lắc đầu chỉ ra quầy rượu rồi tôi ra đó, anh cũng đi theo. Anh bắt đầu giở chiêu bài của mình.
***
Mấy ngày hôm nay, chồng tôi cứ nhắc tôi quyết định đi hay không đi về bữa tiệc Halloween mà bọn bạn anh tự tổ chức với nhau. Quy định, ai cũng phải mang theo vợ hoặc chồng. Ngoài ra còn có thể mời thêm bạn của bạn nữa. Tôi bảo với chồng là tôi mắc kẹt công việc và có về muộn không chắc đi được. Anh cứ đi một mình cũng được.

Chồng tôi khi nghe vậy thì vẻ mặt tiu nghỉu nói: “Không có vợ thì anh biết vui cùng ai?”. Tôi đùa đùa anh bảo anh kiếm tạm cô em xinh tươi nào đó là được. Hôm sau tôi đi mua trang phục Halloween cho anh. Tôi cũng chẳng chọn cái gì đặc biệt chỉ là chiếc áo thun có rất nhiều hình kì quái cùng chiếc mặt nạ. Vì tôi không đi nên tôi chẳng mua gì cho mình.

Hôm đó, từ công ty về nhà tôi vẫn bật máy tính làm cho xong phần việc của mình. Nhìn anh mặc bộ đồ Halloween kì dị mà tôi không khỏi buồn cười. Đang dở nữa chừng công việc thì ở nhà mất điện, chán quá tôi mới nhớ ra bữa tiệc của mình.

Gọi điện cho con bạn thân, nó vẫn còn ở cửa hàng. Vậy là tôi chạy qua đó lựa chọn vài bộ đồ phù hợp với mình. Chọn đi chọn lại, tôi vẫn ưng ý nhất chiếc váy màu đen, dưới chân váy điểm thêm những mảnh vải trắng tua rua. Nó lại còn tôn dáng và vòng eo của tôi lên nữa chứ. Tôi dùng son vẽ những hình đầu lâu hai bên cánh tay, trang điểm đậm cùng thêm chiếc mặt nạ nữa rồi đến bữa tiệc.

Bước vào, hầu như mọi người không ai nhận ra tôi, vì ai cũng đang say sưa với những người bạn của mình. Có người hỏi tôi là bạn học cũ à tôi cũng gật đầu. Đây rồi, tôi tìm thấy chồng mình cùng vài người đàn ông khác nữa. Xung quanh họ có rất nhiều cô gái mà tôi không biết. Mà chỉ toàn là các cô gái trẻ, tuyệt đối không hề có bóng dáng một người vợ nào của bạn anh.Đi một vòng tôi mới phát hiện mọi người đàn ông đều tán tỉnh hoặc khoác tay một cô gái nào đó. Có hai người bạn của anh thì thầm nói chuyện với nhau: “Mày thấy buổi tiệc hôm nay thế nào? Toàn các em trẻ đẹp cả, mà lại không có bà vợ nào cản chân. Tha hồ mà lựa chọn cho đêm Halloween nhớ đời nhé”. Nghe vậy, tôi bàng hoàng. Tôi đứng đó, chăm chăm nhìn chồng nhưng tuyệt đối tôi không hề tiến lại gần họ.

Sau một lúc thao thao bất tuyệt thể hiện tài năng của mình với các em, chồng tôi mới nhận ra có người đang nhìn mình. Anh tiến lại gần tôi và hỏi tôi là ai. Tôi lắc đầu chỉ ra quầy rượu rồi tôi ra đó, anh cũng đi theo. Anh bắt đầu giở chiêu bài của mình.

– Trông em quyến rũ, xinh đẹp và bí ẩn thế này chắc là có người yêu rồi hả. Nhưng đêm nay bọn anh chỉ gọi những em chưa có người yêu thôi – Tôi nhìn chồng, cười nhếch mép lên. Chồng tôi vẫn không chịu bỏ qua con mồi béo bở.

– Nào, em lên tiếng đi, để cho anh phục vụ người đẹp một lần – Lúc này tôi thấy mắt cay cay rồi, nhưng cố trấn tĩnh lại. Có người con gái khác đến hôn lên môi anh rồi dụ dỗ anh đi cùng nhưng anh nhất quyết không đi theo.

– Em xinh đẹp thế này mà không có ai chăm sóc thì phí lắm, đêm nay em đi với anh nhé!

Đến lúc này thì điên lắm rồi nhưng tôi vẫn nhịn. Đặt ly rượu xuống tôi ra hiệu cho anh đi theo tôi. Tôi hậm hực trong lòng, giờ này mà anh vẫn còn chưa nhận ra vợ mình à.

Bất ngờ chồng gạ tình vợ đêm Halloween

Tôi bất ngờ gỡ mặt nạ ra và tát cho anh một cái.

Tôi đợi chồng đi lấy xe ra đến nơi, chồng chẳng kịp bảo tôi leo lên thì tôi đã tát cho anh một cái. Chồng tôi sững sờ chưa hiểu chuyện gì thì tôi gỡ mặt nạ ra, đôi mắt gườm gườm nhìn anh. Biết được sự thật anh vội xin lỗi tôi và giải thích đủ kiểu. Nào là chồng em không như em nghĩ đâu? Anh chỉ thử em thôi anh nhận ra em từ lâu rồi? Tôi bảo anh: “Mọi lời giải thích của anh là vô giá trị. Nếu hôm nay người anh gạ tình không phải là tôi thì anh sẽ tiếp diễn nhiều lần chứ gì? Anh tưởng gạ tình gái là ngon ăn đấy à”.

Tôi bỏ về nhà một mình, anh cũng phi xe theo bên cạnh. Lảm nhảm cầu xin tôi. Về đến nhà, chồng tôi quỳ cả đêm ngoài cửa hứa không bao giờ tái phạm. Nhưng tôi mặc kệ cho anh ở ngoài đó

Tôi không thể tha thứ cho chồng được. Hình ảnh người chồng tốt đẹp trong tôi bấy lâu nay sụp đổ. Đến giờ tôi vẫn chưa thể chấp nhận được anh cố tình gạ gẫm những cô gái trẻ trước mặt mình. Đúng là đàn ông ‘mỡ dâng miệng mèo’ lại không ăn mới là lạ. Chỉ khổ cho các bà vợ có chồng suốt ngày diễn vai tốt và hoàn hảo mà chẳng biết chồng giở trò gì sau lưng mình.

Sưu tầm


Blog, Updated at: 30 tháng 10

0 nhận xét: