Bị sếp nữ “ăn” mất chồng chỉ sau một lần liên hoan

Post by

Sau buổi liên hoan năm đó, Thư được sếp chiếu cố rất nhiều. Trước đây, sếp nữ nổi tiếng khó tính với cô, nhưng từ cuộc nói chuyện thân mật trong đêm liên hoan, thái độ của sếp đã thay đổi hoàn toàn.
***
Mặc Thư gào thét sau cánh cửa phòng ngủ, Nguyên vẫn kiên quyết khoác áo, lao ra ngoài giữa đêm tối. Giờ đây, gia đình chỉ còn là một chấm nhỏ bé tí trong trí nghĩ của Nguyên, bởi anh đã có một tình yêu mới tuyệt vời hơn.

Nhìn dáng chồng hăm hở như đang đi hẹn hò lần đầu, Thư thấy như có ngàn mũi kim châm trong lòng. Cô không biết đây là do định mệnh hay là do cô ngu ngốc, đã đưa chồng “dâng” cho sếp nữ của mình nữa.

Thư còn nhớ như in vụ liên hoan công ty cuối năm ngoái. Tuy công ty không bắt buộc có người đi kèm nhưng vì muốn khoe chồng điển trai, thành đạt, Thư lại nài nỉ chồng mình đi cho bằng được. Hôm đấy, Thư và chồng nhanh chóng trở thành tâm điểm của buổi liên hoan, vì cả hai vợ chồng đều có ngoại hình đẹp.

Đến giữa bữa tiệc, sếp nữ của cô cầm ly rượu đến ngỏ ý chúc mừng và mời rượu. Thư cũng hào hứng giới thiệu với sếp về chồng của mình. Cô còn không quên khoe những đức tính tốt của chồng trước mặt sếp khiến Nguyên cứ thẹn đỏ mặt.
Thư đau khổ vì bị mất chồng trong phút chốc

Sau buổi liên hoan năm đó, Thư được sếp chiếu cố rất nhiều. Trước đây, sếp nữ nổi tiếng khó tính với cô, mà lý do theo nhiều người kể lại là vì cô xinh đẹp. Nhưng từ cuộc nói chuyện thân mật trong đêm liên hoan, thái độ của sếp đã thay đổi hoàn toàn. Cô không hề gặp trở ngại nào trong việc trình ký hay bàn bạc công việc với sếp.

Thư vẫn nghĩ rằng, đó là do mình chưa hiểu sếp và cuộc nói chuyện hôm đó đã giúp cô và sếp gần gũi nhau hơn. Thế nhưng, cô đã nhầm, lý do duy nhất mà sếp nữ của cô “buồn tha” cho cô đó chính là vì chồng của Thư.

Ngay từ lần chạm mặt đầu tiên, sếp của Thư đã say Nguyên như điếu đổ. Thư không biết rằng, trước khi quay về, cô ta đã kịp dúi vào tay Nguyên một mảnh giấy có ghi số điện thoại.

Công bằng mà nói, ngoài việc khó tính thì sếp của Thư là một cô gái thành đạt, xinh đẹp, thông minh. Có lẽ vì kén chọn nên năm nay đã 35 tuổi nhưng cô ta vẫn chưa lập gia đình. Chẳng biết cô ta ngọt nhạt những gì mà sau lần gặp đó, Nguyên cũng hay hỏi vợ về “bà sếp khó tính”.

Một hôm, trong lúc vào phòng sếp để đưa hợp đồng, Thư mới chợt thấy bức ảnh tình tứ của chồng cô và sếp nằm ngổn ngang trong đống giấy tờ. Có vẻ như sếp của cô đã cố tình phơi ra giữa bàn để cho cô nhìn thấy. Thư tức giận vô cùng, định lao vào tát cho cô ta một cái rồi đòi giải thích nhưng cô ta chỉ nói một cách nhẹ nhàng:

– Chồng cô và tôi yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Tôi cũng định cho cô biết mà lo liệu mọi đàng.

Thư lao ra khỏi văn phòng, gọi điện cho chồng ddeer làm sáng tỏ mọi việc. Nhưng Nguyên vừa nghe tiếng vợ khóc lóc đã vội cúp máy. Tối mịt, anh mới về, gương mặt tỏ vẻ rất mệt mỏi.

Thư không thể chịu đựng được sự thật này. Thì ra sau đêm liên hoan đó, hai người đã hẹn hò nhau liên tục. Tính đến nay là đã hơn 1 năm. Nguyên bảo rằng, anh không thể dứt ra được vì thực sự, sếp của vợ cực kỳ hấp dẫn. Chồng cô còn ngang nhiên nói rằng, nếu Thư chịu chấp nhận như hiện tại thì anh sẵn sàng cưng chiều và đáp ứng mọi yêu cầu của cô.

Từ hôm phát hiện ra việc chồng ngoại tình, Thư như cái bóng lặng lẽ sống trong nhà. Cô bỏ hẳn việc, cứ thui thủi ở nhà chăm con, đợi chồng về. Bạn bè bảo Thư làm thế là dại, nhưng chả nhẽ cô đi bù lu bù loa lên với cả công ty rằng chồng cô đã bị sếp của mình “ăn” suốt 1 năm trời?

Thế nhưng sếp cô ngày càng lấn tới. Cô ta mua cho chồng cô xe hơi, còn bàn với anh chung vốn để đầu tư. Nguyên gần như vắng nhà suốt tuần. Ngoài giờ làm, thời gian còn lại anh đều ở bên sếp của Thư.

Những đêm ngồi ở nhà chờ chồng, Thư mới thấy mình dại. Có chồng ngon lành lại đem đi khoe để rồi bị cướp không thương tiếc. Cô vẫn chưa nhận ra rằng, cái chính là do thói trăng hoa và bản lĩnh kém cỏi của chồng cô mà thôi.

Sưu tầm


Blog, Updated at: 23 tháng 10

0 nhận xét: