Chồng chung

Post by

Lang thang một mình trong thành phố nhỏ… Trong lòng nhẹ tênh. Không buồn. Không vui.
***
Nàng có bầu đc 3 tháng cũng là ngày phát hiện ra chồng ngoại tình . Bản tính hiếu thắng, chưa bao h bị phản bội khiến mọi chuyện càng rối tung lên. Cô nói với chồng : ” anh chọn mẹ con tôi hay nó ?” Anh chồng nhìn một hồi nhỏ nhẹ :” ko có gì đâu, ngta có tc vs anh, anh chỉ quan tâm như em gái thôi “. Nàng dù nóng tính nhưng lại rất nhẹ dạ… Giọng cô yếu đi : ” e hi vọng sẽ ko bắt gặp tin nhắn , qua lại giữa 2 ng thêm một lần nào nữa. Đến lúc đó đừng trách e “Trước khi cưới, anh chồng chủ 1 salon tóc còn cô vợ cũng chủ 1 salon tóc kèm dịch vụ chăm sóc da. Họ quen nhau từ một sự kiện liên quan đến công việc của 2 người. Chàng đẹp trai phong độ, cô dáng cao cũng dễ thương. Họ đến với nhau yêu nhau như những cặp đôi khác. Đầy say mê và lãng mạn.

Ngày sinh nhật anh tặng cô một chiếc váy vừa y đúng sở thích, lễ tết anh dắt cô đi du lịch các nơi. Anh chiều cô hết mực. Sau ngày cưới cô về làm chung với anh. Một thời gian cô mang bầu. Anh tìm đủ mọi cách bắt cô về ở với bố mẹ chồng. Anh nói ở đó có ng chăm sóc, ở đây anh bận cồn việc thời gian thất thg cô lại bầu bì đâu ai lo đc. Cô một mực ko chịu về. Cô yêu chồng. Cô ko muốn xa anh chút nào. Nhà chồng cô cũng ko xa lắm khoảng 20km.

Nhưng vì tính chất công việc có khi tuần a về đc 1 lần là nhiều. Cô nói để cô ở lại phụ giúp đc gì thì giúp ko thì cơm nước cho mọi người. Cô năn nỉ quá anh cũng đồng ý. Thời gian đầu đi đâu a cũng chở vợ đi. Quan tâm đến từng bữa ăn giấc ngủ thế mà chẳng đc bao lâu đến chính nàng ko nhận ra đó là ng đầu gối tay ấp với mình .

Anh hay để tiệm cho thợ coi nói đi công việc. Cô thì cứ ở trên lầu ít khi xuống ( thuê nhà nguyên căn, ở dưới làm tiệm, vợ chồng cô ở trên lầu) Về đến nhà anh vẫn hỏi han vợ ăn uống này nọ, nhưng tuyệt nhiên rất sợ vợ đụng vô đt ( đi tắm cũng mang theo ). Nàng nghi ngờ nhưng vẫn hi vọng ko phải , nàng tin chồng mình chỉ yêu 1 mình nàng.

Một buổi chiều muộn có khách tới làm tóc , chồng ở trên lầu vội vàng xuống tiếp khách để quên đt. Nàng thấy tn tới : ” anh mệt ko ? Chắc nó bầu bì khó tính khó nết làm a mệt lắm hả ? E nhớ a lắm , mai gặp nhé . Đừng để nó nghi ngờ ko lại mệt nha a ” . Nàng mở lần lượt các tn cũ … Họ nc tình cảm , yêu đương , nhung nhớ …

Nàng thấy tai ù đi, tay chân giận run , môi cắn chặt để ko bật khóc … Nhưng nàng ko đủ mạnh mẽ … Cuộc hôn nhân chỉ mới bắt đầu .. Nàng khóc vì tức vì tủi . Nàng bỏ hết bạn bè, các mối quan hệ bên ngoài để 2 vợ chồng ko xích mích . Vì trc đó nàng đc nhiều ng theo đuổi , anh chồng lại hay ghen . Nàng sợ ảnh hưởng đến gd nên bạn bè hễ là con trai là cô cắt liên lạc, bạn gái còn vài người .

Cô lo cho anh từng bữa cơm, cái áo, giấc ngủ . Có bầu cô vẫn phụ anh làm, tiếp khách . Làm đc gì vẫn cố gắng làm hết . Dù mọi ng nói có bầu ko đc tiếp xúc với hóa chất ngành tóc . Nhưng thời buổi khó khăn, khách ko đông như trc mà đủ thứ chi tiền nhà , tiền thợ, tiền ăn… Làm đc gì vẫn phải cố gắng. Thế mà anh đối xử với cô như vậy . Cô càng suy nghĩ càng thấy ức …. Cô khóc nghẹn, đến thở cũng khó khăn . Cô mệt quá …

Sưu tầm


Blog, Updated at: 30 tháng 10

0 nhận xét: