Đồ khốn sao anh nỡ đạp đổ niềm tin của tôi

Post by

Ở giữa cuộc đời này rất khó nắm tay nhau đi đến cuối và lâu dài. Chỉ cần một phút sai là buông tay nhau ở đó anh à.
***
Em mệt rồi! Em thật lòng muốn buông…

Với anh bao nhiêu mới gọi là đủ. Bao nhiêu mới đủ nhiều để tha thứ và trao hy vọng ở anh. Anh loanh quanh ngoài đó rồi trở về với đôi co ở em. Anh xem nhẹ yêu thương em cũng chẳng cần biết cảm giác dối gian sau lưng em phải chịu. Anh dịu dàng, anh tử tế nhưng cả thế giới này chỉ mình em nghĩ thế thôi. Vì em yêu anh. Vì yêu anh nên em tránh những lời nói không hay người ta vẫn nói mỗi ngày. Vì yêu anh nên việc cách xa nhau cũng chẳng còn quan trọng nữa.

Ở giữa cuộc đời này rất khó nắm tay nhau đi đến cuối và lâu dài. Chỉ cần một phút sai là buông tay nhau ở đó anh à.

Em trân trọng anh không có nghĩa là để anh đạp đổ đi niềm tin em giữ lấy. Em trân trọng anh không có nghĩa là ở sau lưng em những câu chuyện lắm lem về các cô gái khác làm em buồn lòng.Em có trái tim anh à! Em có hy vọng…

Có những mơ mộng riêng em. Em có lòng vị tha bao dung cho những lý lẽ đúng.

Vì vậy anh đừng bẻ những điều xấu xí kia rồi làm chúng đẹp đẻ để che đậy những lừa dối. Em đâu phải con rối không phải cứ ai nói là em sẽ tin theo. Em chỉ tin rồi âm thầm theo dõi. Em chỉ vờ bị dắt mũi dẫn đi. Cuộc sống đôi khi giúp em học được điều đó.

Đừng bao giờ đoán lòng người qua nụ cười trên môi. Đừng bao giờ đoán bờ môi họ nói ra những điều tốt đẹp nhân từ phóng khoáng. Rồi sau này lại cảm thấy choáng với những điều sau lưng. Đừng chân thật với ai đừng tin ai quá vội và đừng cho ai cơ hội để tiếp tục tái phạm sai lầm mà chẳng thay đổi.

Anh hãy nhớ! Mây xanh không thể che đậy ánh nắng. Trắng hay đen điều được nhận định rõ ràng như nhau. Vì vậy em cũng đau như bao cô gái khác. Vì vậy em cũng buồn khi lạc mất niềm tin. Dừng lại thôi đừng xin nhau thời gian rồi hoang phí. Cho đi nhiều rồi thất vọng nhiều hơn.

Anh hãy lớn! Đừng cứ là đứa trẻ khẻ tay nhẹ mắng mỏ được bỏ qua. Là đàn ông giám làm là giám nhận.

Em mệt rồi! Em thật lòng muốn buông…

Sưu tầm


Blog, Updated at: 15 tháng 10

0 nhận xét: