Chồng hỏi, sao em vẫn còn trinh?

Post by

Đâu phải ai cũng dễ dàng trao thân, đâu phải ai cũng dễ hiến dâng thân xác mình cho người đàn ông khác.
***
Tôi thật sự bàng hoàng trước câu hỏi của chồng. Tôi không tin rằng anh lại có thể thốt ra từ chính miệng mình những lời cay độc như thế. Câu nói của anh như nhát dao cứa vào tim tôi, cảm giác tê tái cõi lòng. Tại sao anh lại đối xử với tôi như thế?

Còn trinh ư, tại sao tôi lại không còn trinh? Anh nghĩ tôi là loại đàn bà hư hỏng, loại con gái dễ dãi hay sao mà lại thắc mắc về việc tôi còn trinh tiết hay không? Đúng là đàn ông các anh ai cũng giống nhau cả. Khi cưới phải cô vợ không còn trong trắng, các anh sẽ buông những lời lăng mạ, xúc phạm, thậm chí đay nghiến, sỉ nhục cay đắng. Rồi các anh tìm mọi cách khiến cho cuộc sống của những người làm vợ trở nên cơ cực. Khi nào xích mích, đó sẽ là chuyện để các anh mang ra đay nghiến, rồi tra xem cô đã từng ngủ với thằng nào trước tôi. Thế nên, lẽ ra, khi lấy được người vợ còn trong trắng, anh phải mừng vui mới phải chứ, anh phải hạnh phúc vô biên chứ? Vậy mà anh lại sỗ sàng hỏi thẳng vào mặt tôi: “Tại sao em vẫn còn trinh”?

Tôi cay đắng chua xót lắm anh có biết không? Tại sao tôi lại không thể còn trinh? Có lẽ trước giờ anh chưa từng tin tưởng tôi thật sự nghiêm chỉnh với anh. Cái sự tôi nói cố gắng giữ gìn cho đêm tân hôn chắc cũng bị anh cười khẩy, mỉa mai và cho rằng tôi đang bày mưu, giở trò với anh để chứng tỏ tôi còn trong trắng. Có lẽ, anh còn nghi ngờ tôi đã mất trinh từ rất lâu rồi nhưng phải làm như thế vì sợ bị anh phát hiện, sợ bị bại lộ anh sẽ không cần tôi nữa.Đàn ông ơi đàn ông, tại sao các anh không có niềm tin vào phụ nữ. Đâu phải ai cũng dễ dàng trao thân, đâu phải ai cũng hiến dâng thân xác mình cho người đàn ông khác nhanh chóng như thế. Tôi có quan điểm sống của riêng tôi, có lập trường của riêng tôi, có tình yêu của riêng tôi. Tôi yêu anh chân thành, thật sự chân thành nhưng giờ anh lại nghi tôi có màng trinh giả, lại nghi ngờ tôi không còn trong trắng. Hóa ra, anh chưa bao giờ tin tưởng tôi cả.

Bao lâu nay tôi cố gắng giữ gìn cho anh để rồi nhận được kết quả ngang trái thế này. Nhưng giờ tôi phải làm sao khi ‘ván đã đóng thuyền’. Giá như anh đừng nói những lời như thế có lẽ tôi đã không phải suy nghĩ như thế này. Tôi sẽ an phận làm người vợ tốt, sẽ hết lòng yêu thương anh. Nhưng giờ, dường như tình cảm trong tôi đã khác, tôi không còn tôn trọng anh nhiều nữa dù chúng tôi chỉ có mấy ngày làm vợ chồng.

Anh có hiểu cho nỗi lòng của một người vợ bị chính chồng mình xúc phạm trong đêm tân hôn hay không? Đêm động phòng đã không còn là giây phút hạnh phúc nữa, đó là điểm chẳng lành báo hiệu những ngày tháng mới, mệt mỏi của cả tôi và chồng. Tôi đã bắt đầu thấy mình sai lầm vì lấy anh rồi đó, nhưng không còn đường lui cho tôi nữa rồi.

Sưu tầm


Blog, Updated at: 03 tháng 11

0 nhận xét: