Đau đớn biết sự thật về ngày trăng mật năm đó

Post by

Sau khi có được anh nhờ những toan tính, cuộc sống của tôi không một ngày hạnh phúc, càng đau đớn hơn khi biết anh đã phải bội tôi ngay trong kỳ trăng mật.
***
Tôi gặp anh trong một lần tham gia câu lạc bộ guitar. Anh chơi đàn khá đỉnh, cộng với cái vẻ lãng tử hào hoa ngay lập tức làm tôi bị cuốn hút. Nhưng không may cho tôi là anh đã có người yêu. Tuy nhiên một đứa con gái được nuông chiều từ nhỏ như tôi đã muốn cái gì là phải có bằng được. Tôi đã nhắm anh, vậy nên anh phải là của tôi bằng bất cứ giá nào.

Tôi tìm mọi cách quyến rũ và chen ngang vào mối quan hệ của anh. Những lúc anh và người yêu có mâu thuẫn, tôi luôn xem đó là cơ hội tốt cho mình. Rồi tôi đã dụ được anh vào lưới tình mà tôi giăng sẵn, vì trót ăn ‘trái cấm’ nên anh cũng không dễ dàng dứt bỏ tôi.

Ở đời, đàn ông luôn là kẻ tham lam và anh cũng không ngoại lệ. Một mặt anh vẫn yêu cô bạn gái chính thức, mặt khác lại lén lút đến với tôi.
Cùng với kế hoạch tấn công anh, những lần 2 đứa thân mật bên nhau, tôi cố tình tạo ra những tình huống bất ngờ để cô người yêu tận mắt chứng kiến. Kết quả là cô ấy đã chia tay anh và hiển nhiên tôi có được anh hoàn toàn.

Sau nhiều lần gần gũi quan hệ tôi cũng có thai. Khi biết tin, tôi sung sướng hả hê, không để tuột mất cơ hội lấy cái thai trong bụng gây sức ép với anh. Rồi tôi cũng được kết hôn như từ lâu tôi vẫn mơ mộng. Anh trở thành chồng tôi như một điều bất đắc dĩ không thể chối bỏ.

Cho đến nay cuộc hôn nhân của tôi đã kéo dài được 5 năm nhưng chưa một ngày tôi được sống trong hạnh phúc đúng nghĩa. Anh chỉ đóng vai một người chồng của tôi trên danh nghĩa. Thỉnh thoảng lên giường với tôi, giống như thực hiện trách nhiệm của một người chồng. Cứ tưởng ràng buộc với nhau bằng hôn nhân, tôi sẽ có một cuộc sống viên mãn với người mình yêu. Hóa ra tôi đã lầm.

Cái thủ đoạn của tôi ngày xưa giờ đây đã được anh thanh toán thật sòng phẳng. Người đàn ông chuẩn mực tôi khát khao ngày nào giờ đây đã biến thành một gã trăng hoa ong bướm. Anh cặp kè hết với cô gái này tới người phụ nữ khác, thậm chí cả người phụ nữ góa chồng gần nhà tôi, một cách công khai, trắng trợn đáng xấu hổ.

Sự trả giá của tôi chưa dừng lại ở đó. Cái ngày tôi như chết lặng khi người yêu cũ năm xưa của anh tìm đến nhà tôi, đi theo còn có một cậu bé chạc tuổi con trai tôi. Cô ấy thừa nhận, để trả thù tôi cô ấy đã quay lại, giữ mối quan hệ với chồng tôi bắt đầu từ ngày chúng tôi kết hôn.

Vào cái tuần trăng mật của hai vợ chồng, hai người đó đã âu yếm ngay bên cạnh phòng khách sạn mà tôi không hề hay biết. Đứa bé đó chính là kết quả cho tình yêu vụng trộm của hai người. Tôi bàng hoàng và không thể nào tin nổi những chuyện đang diễn ra trước mắt mình.

Cái sai của tôi phải chăng là vì quá yêu anh nhưng để chuộc lại lỗi lầm của mình tôi đã cô gắng an phận, vun đắp cho cái gia đình này, hy vọng với sự chân thành của mình sẽ có ngày tôi bước vào được trái tim anh.

Cho đến giờ phút này tôi đã quá mệt mỏi. Cuộc hôn nhân đầy nước mắt này đã làm cho tôi gần như cạn kiệt sức sống. Tôi không muốn tiếp tục những chuỗi ngày đau đớn này nữa nhưng chẳng lẽ cứ buông tay như vậy? Chắp tay trao trả người chồng 5 năm đầu gối tay ấp cho người phụ nữ kia? Liệu có lối thoát nào khác cho tôi lúc này hay không.

Sưu tầm


Blog, Updated at: 19 tháng 11

0 nhận xét: