Đau đớn khi phát hiện ra lý do muốn quay lại của người yêu cũ

Post by

Khi gã vừa nói còn thương, còn nhớ cô thì bao cảm xúc yêu thương trong cô trỗi dậy. Cô nhanh chóng nhận lời “yêu lại từ đầu” với gã mà không biết rằng cô đang bị cuốn vào một âm mưu đen tối.
***
Cô và gã từng là người yêu của nhau. Tình yêu của họ nồng nàn và say đắm lắm nhưng rồi bồng một ngày gã đòi chia tay vì bố mẹ gã không đồng ý cho gã yêu cô và bắt gã lấy một cô gái khác. Cô đành ngậm ngùi chấp nhận vì không muốn người mình yêu trở thành kẻ bất hiếu, mặc dù cô còn yêu gã rất nhiều.

Gã lấy vợ đã được gần 1 năm và vợ gã đã mang bầu đứa con thứ nhất được 2 tháng trong khi cô thì vẫn đi về lẻ bóng. Sau khi chia tay gã, cô cũng đã cố đến với vài mối tình nhưng đều không thành vì cô không thể nào quên đi được hình bóng của gã.

Rồi bất chợt gã hẹn gặp cô. Thật sự trong lòng cô vẫn còn luyến tiếc gã rất nhiều nên khi gã vừa nói còn nhớ cô thì bao cảm xúc yêu thương trong cô trỗi dậy. Cô nhanh chóng nhận lời “yêu lại từ đầu” với gã mà không biết rằng cô đang bị cuốn vào một âm mưu đen tối.

Hai người chỉ dám lén lút gặp mặt vì lúc này cô chỉ là kẻ thứ 3. Nhưng vì những lời gã hứa khi con gã đầy năm, gã sẽ ly dị vợ để cưới gã nên cô đồng ý. Tới bây giờ gã vẫn không hiểu tại sao khi ấy cô lại có thể tin vào những lời đường mật của một con người xảo trá như vậy.

Mọi chuyện vỡ lở. Vợ gã mới sinh con được 1 tháng đã bỏ qua kiêng cữ mà tìm cô đánh ghen. Cô còn đang thầm nghĩ nhân tiện vợ gã biết thì cô công khai luôn mối quan hệ của cô và gã, đằng nào thì gã cũng sẽ sớm ly dị vợ. Nhưng người bất ngờ lại chính là cô, khi vợ gã bắt gã chọn giữa vợ con và bồ thì gã đã chọn vợ con. Cô không thể tin được kẻ mà tối qua còn đầu gối tay ấp với cô hôm nay lại trở mặt với cô như vậy. Thậm chí gã còn cắt đứt mọi liên lạc với cô, trốn biệt tăm.Trái tim cô đau đớn trước từng lời gã nói.

Phải khó khăn lắm cô mới gặp được gã. Cô như người mất hồn, cô gào khóc chất vấn gã. Tới lúc này, gã mới lộ nguyên hình là một kẻ đểu giả trắng trợn: “Cô nghĩ là tôi còn yêu thương cô thật sao. Cô lớn bằng ngần này rồi mà sao vẫn còn dại dột tin lời đàn ông có vợ như thế. Tôi cặp với cô chỉ vì nhu cầu sinh lý mà thôi. Tại lúc ấy vợ tôi đang mang bầu. Còn bây giờ thì chúng ta kết thúc đi”.

Cô phát điên khi nghe từng lời từ gã. Cô hét lên giận dữ: “Vậy tại sao anh lại chọn tôi, tại sao lại là tôi?”. Gã nhìn cô với ánh mắt giễu cợt rồi lạnh lùng đáp trả: “Cô lại ngu ngốc nữa rồi. Làm chuyện này với người yêu cũ là an toàn nhất. Không mất công tán tỉnh vì đã sẵn hợp nhau rồi. Chứ bây giờ tìm người ngoài vừa mất thời gian, vừa tốn tiền bạc”. Gã còn chưa dứt lời thì cô đã tặng ngay cho gã hai cái tát trời giáng: “Hai cái tát này là quá nhẹ so với những gì anh đã đối xử với tôi”.

Cô bỏ đi trong sự ngỡ ngàng của gã. Trái tim cô như bị ai bóp nghẹn. Lần thứ hai cô đau khổ vì gã, mà chẳng lần nào cô thấy xứng đáng cả. Cô tự nhủ bản thân không được khóc vì một kẻ tồi tệ, dối trá như gã nữa. Giờ cô cần phải mạnh mẽ hơn, mạnh mẽ để bước tiếp mà không bị vấp ngã lần nữa.

Sưu tầm


Blog, Updated at: 06 tháng 11

0 nhận xét: