Yêu tôi vì trinh tiết, anh nghĩ mình có một nhân cách toàn vẹn ư?

Post by

Trước giờ những cô gái đến với Thành dù có đẹp hay giàu có hơn Huyền thật đấy, nhưng những cô gái đó đều rất dễ dãi và đều đã mất trinh. Thế nên Thành rất háo hức khi yêu Huyền, anh muốn được yêu một cô gái còn trinh tiết.
***
Thành là công tử con nhà giàu, công việc thu nhập đều ổn. Thế mà cưa mãi, Huyền không chịu đổ. Phải mất 1 năm trời kiên trì ở bên Huyền, làm mọi cách cho người đẹp tin tưởng, Thành mới rủ được Huyền đi chơi.

Đúng 1 năm rưỡi, Thành mới nhận được cái gật đầu của Huyền. Nói chung, trước giờ Thành có quá nhiều cô gái xinh đẹp vây quanh nên việc Huyền năm lần bảy lượt làm khó cho Thành mang đến một cảm giác mới lạ cho anh. Thế nên dù khó khăn, vất vả nhưng khi nhận được cái gật đầu của Huyền, Thành sung sướng tận mấy ngày.


Trong đầu Thành luôn nghĩ rằng, Huyền nghiêm túc trong tình yêu vậy thì chắc chắn cô sẽ là một cô gái ngoan. Trước giờ những cô gái đến với Thành dù có đẹp hay giàu có hơn Huyền thật đấy, nhưng những cô gái đó đều rất dễ dãi và đều đã mất trinh. Thế nên Thành rất háo hức khi yêu Huyền, anh muốn được yêu một cô gái còn trinh tiết.

Thành và Huyền yêu nhau được gần 2 năm thì Thành ngỏ lời cầu hôn. Thành nói rằng, anh muốn ổn định cuộc sống và có một người vợ hiền thảo như Huyền. Tuy nhiên, Thành không có đủ kiên nhẫn để đợi Huyền cho đến đêm tân hôn. Trước đám cưới 1 tuần, Thành năn nỉ Huyền để cô cho anh được hưởng đêm tân hôn. Thấy vẻ mặt cầu xin của người yêu, Huyền liền đồng ý.Thành đặt một phòng VIP ở khách sạn 5 sao rồi lái xe đến đón Huyền. Anh muốn chuẩn bị cho ngày này thật long trọng vì dù sao, Thành cũng đã đợi rất lâu và anh cực kỳ tin tưởng vào sự lựa chọn của mình.

Khi nhìn thấy Huyền trong bộ đồ ngủ mỏng tang, bước ra từ nhà tắm, Thành đã không chịu nổi, bế thốc cô lên giường. Nhưng sau giây phút thiêng liêng, Thành đưa mắt tìm kiếm dấu vết màu đỏ trên giường nhưng không thấy, anh đã rất thất vọng.

Đột nhiên, lúc đó Thành cảm thấy mình giống một gã khờ bị lừa phỉnh. Không chịu được sự tức giận, Thành cất giọng hỏi Huyền:

– Em đã mất trinh từ bao giờ thế? Anh nghĩ người như em thì phải còn chứ?

Quá sốc trước câu hỏi của Thành, Huyền đứng dậy mặc áo quần rồi nằng nặc đòi ra khỏi khách sạn. Thành kéo tay Huyền lại đòi cô giải thích. Đến lúc này, Huyền mới mắng sa sả vào mặt chồng sắp cưới:

– Thì ra bấy lâu nay anh yêu tôi vì nghĩ tôi còn trinh à?

– Cô đừng có hàm hồ. Bấy lâu nay cô cứ làm ra vẻ là một người đạo mạo, thì ra nhân cách của cô đã bị mục ruỗng từ lâu rồi. Cô cũng như cái đám con gái chân dài suốt ngày bu lấy tôi mà thôi.

– Yêu tôi vì trinh tiết, anh nghĩ mình có một nhân cách toàn vẹn ư? Anh mới chính là người phải xem lại cái nhân cách của mình. Tôi không ngờ ở bên anh lâu đến thế nhưng đến giờ tôi mới nhận ra con người thật của anh.Thế là họ kết thúc đêm “tân hôn” trước khi trở thành vợ chồng bằng một cuộc cãi vã “long trời lở đất”. Huyền bỏ về còn Thành thì nằm ở khách sạn ôm cục tức.

Dĩ nhiên là không có đám cưới nào xảy ra sau đó vì Huyền đòi hủy hôn ngay tắp lự. Thành thấy xấu hổ vô cùng vì mọi thứ đã sắp xếp xong, giờ lại phải đi thông báo hủy tất cả. Anh không ngờ Huyền cứng đầu như vậy. Nếu như cô dũng cảm thừa nhận, có khi anh đã bỏ qua và tiếp tục đám cưới với cô.

2 ngày sau, Thành nhận được điện thoại của cô bạn thân của Huyền. Nghe cô ấy nói rằng, Huyền khóc và kể với cô ấy chuyện anh không tin Huyền vẫn còn trinh nên mới xảy ra cơ sự thế này. Cô bạn kia cũng cho biết thêm, Thành là người yêu đầu tiên của Huyền, sở dĩ Huyền bị như vậy là vì cô bị ngã từ nhỏ.

Nghe đến đây, Thành mới thấy hối hận vô cùng. Anh chạy đến gặp Huyền để xin lỗi. Nhưng Huyền từ chối không gặp. Đến lúc này, Thành mới thấy trách bản thân mình. Có lẽ đúng như Huyền bảo, anh là kẻ không có một nhân cách méo mó khi phán xét người yêu qua một cái màng trinh.


Blog, Updated at: 14 tháng 11

0 nhận xét: