Món quà chia tay “đau điếng” của bồ

Post by

Còn lại một mình trong phòng, nhìn lên màn hình ti-vi vẫn đang chiếu đoạn phim nóng bỏng, trong đó diễn viên nữ chính là cô, cô ngửa mặt cười như điên như dại trước món quà chia tay đau điếng của bồ dành cho.
***
Hắn là một kẻ có tiền, khá thành đạt, vì thế chuyện có bồ nhí bên ngoài cũng là điều bình thường. Nhưng với hắn, những cô nhân tình đó chỉ để mua vui qua đường còn không gì sánh được với vợ con của hắn ở nhà cả.

Thông thường, với mỗi cô nhân tình, cặp kè một thời gian chán, hắn lại tặng một món quà chia tay rồi “tiễn lên đường”, sau đó tìm kiếm những cô nàng mới mẻ hơn. Các cô ấy cũng đều hiểu luật chơi nên rất dễ chịu, chẳng ai làm khó ai cả. Nhưng lần này hắn đã không thể dễ dàng như thế khi vướng vào một cô nàng dai như đỉa đói.


Vừa nghe hắn nói lời chia tay thì cô nàng gào khóc thảm thiết rất thương tâm. Cô nàng vừa khóc vừa diễn bài tình yêu sâu đậm, lâm li bi đát. Nhưng hắn biết thừa, nếu hắn không có tiền thì liệu cái tình yêu chân thành của cô ta được mấy mẩu? Có lẽ cô ta thấy hắn “bở” nên muốn đào thêm hay chí ít là muốn gài đứa con để được làm phòng nhì, rồi có cơ hội thì nhăm nhe tranh vị trí chính thất cũng nên. Hắn nhìn cô ả khóc nấc lên, nước mắt nước mũi tèm lem mà chỉ thấy phiền phức và khó chịu.

“Anh sẽ tặng em một món quà xứng đáng!” – hắn để lại câu nói rồi bỏ đi. Ai ngờ đâu, mấy hôm sau hắn đã nhận ngay được tin nhắn đe dọa của cô nàng: “Nếu anh vẫn muốn lạnh lùng vứt bỏ em như thế thì em sẽ công bố hết tất cả về mối quan hệ của mình đấy. Vợ anh, cơ quan đoàn thể của anh cũng sẽ biết hết. Anh không muốn như thế đâu đúng không? Em cũng không muốn, nhưng chỉ vì em quá yêu anh mà thôi, em không muốn xa anh…”.


Hắn đọc tin nhắn mà bật cười. “Trò trẻ con!” – hắn nghĩ bụng. Rượu mời không muốn uống lại muốn uống rượu phạt à? Một ả đàn bà mới nứt mắt như cô ta mà dám uy hiếp hắn? Hắn chịu để cô ta dắt mũi thì quá uổng công hắn bao năm lăn lộn thương trường cũng như xã hội rồi. Dám de dọa hắn, cái giá cô ta phải trả sẽ không nhỏ đâu!

Ngay ngày hôm sau, hắn đến nhà cô nàng với một bó hoa đẹp tuyệt trên tay và những lời yêu đương tha thiết, nồng nàn. Hắn bảo: “Anh yêu em, thật lòng. Anh không muốn rời xa em chút nào, nhưng hình như vợ anh nghe phong thanh về mối quan hệ của chúng ta rồi và đang đi điều tra. Ai bảo anh yêu em là lâu nhất trong các cô gái anh đã từng quen chứ, nhất em đấy! Anh xin lỗi vì vội vàng nói ra chia tay để em phải buồn. Đừng giận anh nhé, anh sẽ đền tội xứng đáng với em và tìm cách ứng phó với vợ”.

“Phải thế chứ, ai đời mình như thế này mà anh ta lại chán nhanh vậy. Mình xứng đáng được yêu. Rồi mình sẽ có những thứ mình muốn” – cô nàng sung sướng, vừa tự hào về bản thân vừa mơ về một tương lai tươi sáng.

Nhưng nửa tháng sau, hắn vứt phịch trước mặt cô ả một chiếc đĩa DVD. Cô nàng cho vào đầu đọc đĩa xem thì ngớ người. Trong đó là những cảnh ân ái của hắn và cô ả thời gian nửa tháng qua. Hình ảnh sắc nét, âm thanh rõ ràng. Mà lạ là, mặt hắn thì không thấy cụ thể nhưng mặt cô nàng thì thấy rõ mồn một. Người đặt máy quay cũng thật là biết chọn góc độ.

Cô nàng đưa ánh mắt đầy thắc mắc nhìn hắn, lúc này hắn mới thủng thẳng nói: “Đáng lẽ anh sẽ tặng quà chia tay đặc biệt cho em nhưng có vẻ em không cần nữa nên anh thay bằng chiếc đĩa này. Anh nhắc em, anh là đàn ông, mang tiếng có bồ cũng chẳng sao, anh có vô vàn lí do để bào chữa. Nhưng với em, chắc hẳn không muốn cả thiên hạ biết em khi cởi hết ra trông như thế nào đâu. Một lần nữa anh nhắc lại, anh muốn chia tay, đừng làm phiền anh nữa!”. Nói xong từng ấy câu ít ỏi và dứt khoát, hắn quay người bỏ đi, không một lần ngoái lại.

Còn lại một mình trong phòng, nhìn lên màn hình ti-vi vẫn đang chiếu đoạn phim nóng bỏng, trong đó diễn viên nữ chính là cô, cô ngửa mặt cười như điên như dại trước món quà chia tay đau điếng của bồ dành cho. Quả thật, cô đã quá ảo tưởng về mình và quá coi thường hắn. Giờ nhận lại kết cục bẽ bàng như thế này đây, âu cũng là xứng đáng. Đúng là kẻ cắp gặp bà già!


Blog, Updated at: 13 tháng 1

0 nhận xét: