Bị chồng đuổi thẳng trong đêm tân hôn

Post by

Trong đêm tân hôn, tôi bị chồng đuổi ra khỏi nhà vì màng trinh không chịu rách. Tủi nhục, tôi chỉ biết ngồi ngoài cửa mong chồng tha thứ cho mình.
***
Tôi và anh yêu nhau được hai năm thì đi đến hôn nhân. Chúng tôi gặp nhau trong một chuyến du lịch. Khi đó, tôi mới bị người yêu phản bội nên quyết định đi xa một mình. Còn anh, cũng đang độc thân và muốn tìm cảm giác mới. Trong chuyến đi đó, ai cũng “có đôi có cặp” chỉ trừ tôi và anh.


Trong ba ngày ngắn ngủi, tôi và anh xích lại gần nhau hơn. Sau chuyến đi đó, chúng tôi trao đổi số điện thoại cho nhau. Thời gian sau, chúng tôi nói chuyện với nhau nhiều hơn. Kể từ đó, tôi trót yêu anh lúc nào không hay. Khi được anh tỏ tình, tôi đã vỡ òa trong hạnh phúc.

Những lúc tôi hờn dỗi, anh luôn chủ động làm hòa. Những lúc tôi cáu gắt thì anh im lặng. Và những lúc tôi chợt nhớ về người yêu cũ thì anh lại ở bên xua tan những ký ức đó. Bởi vậy trong mắt tôi, anh là một người yêu hoàn hảo.

Có lúc, anh cũng tế nhị hỏi tôi về “chuyện ấy” và thăm dò xem tôi còn trong trắng không. Tôi rất tự hào nói cho anh biết mình vẫn còn trinh. Bởi tôi vẫn còn tỉnh táo để giữ mình trước những lời dụ dỗ của người yêu trước. Tôi cũng nói với anh rằng mình muốn trao “cái ngàn vàng” cho chồng trong đêm tân hôn. Từ đó, anh càng yêu thương và trân trọng tôi hơn.

Khi anh mua được một căn hộ chung cư nhỏ bằng tiền tiết kiệm của mình thì chúng tôi tổ chức đám cưới. Trong ngày vui đó, rất nhiều người thân và bạn bè đã đến dự đám cưới. Nhiều người thầm ghen tỵ với tôi vì có một người chồng vừa điển trai lại giỏi kiếm tiền.

Sau đám cưới, vợ chồng tôi trở về căn hộ chung cư mới mua. Đây cũng là nơi diễn ra đêm tân hôn ngọt ngào của chúng tôi. Trước đó, tôi cũng đã tìm hiểu về “chuyện ấy” để vợ chồng có những giây phút ngọt ngào nhất. Mẹ tôi cũng nói cho con gái những gì phải làm khi gặp sự cố trong lần quan hệ đầu tiên.

Ngay khi bước vào phòng, chồng tôi đã ôm vợ và bế bổng lên giường. Nhìn sự hào hứng của chồng mà tôi không nhịn được cười. Chồng tôi lao vào khám phá cơ thể vợ. Lúc này, tôi phải bảo chồng nhẹ nhàng vì rất sợ đau trong lần đầu tiên. Thấy tôi nhăn nhó, sợ hãi nên chồng cũng nhẹ nhàng. Cảm giác đê mê, sung sướng mà chồng đem lại trong giây phút đó có lẽ tôi sẽ không thể nào quên.

Nhưng sau lần đầu tiên ấy, tôi không thấy xuất hiện bất kỳ một giọt máu trinh tiết nào. Ngay lập tức, chồng tôi thay đổi thái độ và nói tôi lừa dối anh. Dù tôi có nói gì đi chăng nữa nhưng anh vẫn nổi nóng và chửi vợ những câu rất khó nghe. Trước sự tức giận của chồng, tôi chỉ biết im lặng và khóc. Khi cơn thịnh nộ của chồng lên đỉnh điểm anh đuổi tôi ra khỏi nhà. Chồng nói, anh ấy yêu thương và nâng niu vợ cũng một phần vì tôi còn trong trắng. Nhưng khi niềm tin đó không còn nữa thì chẳng có lý do gì để anh phải chịu đựng tôi nữa.

Đêm đó, tôi phải ngồi ngoài cửa. Tôi sợ ánh mắt mà người đời nhìn mình khi bỏ về nhà mẹ đẻ ngay trong đêm tân hôn. Đến nửa đêm, chồng tôi nguôi giận và mở cửa cho tôi vào phòng. Mấy ngày sau, anh không thèm nói với tôi câu gì. Dù hờn giận đến mấy thì vợ chồng trẻ ở gần nhau cũng xảy ra “chuyện ấy”. Trong lần thứ hai ân ái, chồng tôi làm rất mạnh bạo như để trả thù vợ mình vậy. Nhưng khi những giọt máu đỏ in trên ga trải giường thì cả tôi và chồng đều rất ngỡ ngàng.

Khi tìm hiểu, tôi mới biết rằng của mình thuộc loại dầy và đàn hồi tốt nên khó rách trong lần quan hệ đầu tiên. Chính vì vậy mà đến lần thứ hai, tôi mới thực sự trở thành đàn bà. Cũng vì “vấn đề phản chủ” này mà tôi bị chồng đuổi ra khỏi nhà. Nếu hôm đó tôi không gan lỳ ở lại thì chắc chắn sẽ không thể tự minh oan cho mình được. Thấy vậy, chồng tôi chỉ biết cúi đầu xin lỗi vợ. Giờ đây, chúng tôi đã có với nhau một thiên thần nhỏ. Nhưng khi nhớ lại đêm tân hôn, tôi vẫn không thể xóa nhòa được ký ức tồi tệ đó.


Blog, Updated at: 15 tháng 3

0 nhận xét: