Cô tình nhân đến nhà ép tôi ‘bán’ chồng với giá 500 triệu đồng

Post by

Phượng không ngờ có một ngày cô tình nhân của chồng đến ép cô bán anh với giá 500 triệu đồng. Tình nhân còn dọa nếu Phượng không bán chồng thì sẽ có cách để anh bỏ cô.
***
Lấy chồng đã 5 năm nhưng chưa một lần Phượng được ở gần chồng vài ba tháng. Chồng Phượng không có nhiều thời gian rảnh rỗi ở nhà, anh đi suốt. Tầm khoảng 3 tháng, anh lại về nhà đưa cho vợ một ít tiền nuôi con. Lần nào chồng về nhà, Phượng đều rất vui mừng. Cô luôn nấu cho chồng những món ngon nhất mà anh thích.


Hơn một năm nay, anh bận đi công tác, thậm chí cả Tết cũng không về. Anh để Phượng lo toan tất cả công việc ở nhà. Cô vừa chăm sóc con cái, vừa làm việc kiếm thêm thu nhập. Có khi mẹ chồng ốm, một mình Phượng chăm sóc bà. Mẹ chồng Phượng xem cô như con đẻ. Nỗi nhớ chồng và sự vất vả khi một mình chăm con khiến cho Phượng ngày càng chán nản và buồn tủi. Nhiều đêm, cô chỉ biết ôm gối mà khóc.

Tháng vừa rồi, chồng cô về. Chồng Phượng nói rằng anh đi nốt lần này rồi sẽ chuyển công tác về gần nhà. Anh hứa sẽ bù đắp cho Phượng. Nghe chồng nói như vậy, Phượng rất vui. Cuối cùng gia đình cô cũng được đoàn tụ, được ăn bữa cơm gia đình vào mỗi tối với nhau.Thế nhưng, niềm vui đó chưa kịp đến thì một cú sốc đã khiến cô như ngã quỵ. Chiều hôm đó, Phượng đón con đi học về. Cô thấy có một người phụ nữ ăn mặc khá sành điệu, tầm 40 tuổi đang đứng trước cổng nhà mình. Dựng xe xuống, Phượng nhẹ nhàng hỏi người phụ nữ kia có cần giúp đỡ gì không?

– Xin lỗi, cô tìm ai vậy. Tôi có thể giúp gì được cho cô?

– Cô có phải là Phượng, vợ anh Hà không?

– Vâng, chính là tôi đây ạ. Chị là gì với anh Hà, và tìm tôi có việc gì vậy?

– Chị có thể cho tôi vào trong nhà nói chuyện cho tiện được không?

– À vâng, mời chị vào.

Sau khi vào nhà, Phượng dặn con lên tầng chơi để chị nói chuyện với người phụ nữ kia. Sau khi uống một ngụm nước do Phượng mời thì người phụ nữ kia nói:

– Tôi nói luôn cho đỡ mất thời gian của hai bên nhé.

– Vâng, chị cứ nói đi.

– Nói thật với chị, tôi là nhân tình của anh Hà – chồng chị.

– Chị nói sao cơ?

– Chị không tin tôi thì có thể hỏi chồng chị. Tôi là Thảo, người miền Nam. Tôi và chồng chị đã sống với nhau được gần một năm nay rồi. Đó là lý do cả năm nay, anh Hà không về nhà. Hiện tôi đang có thai được 3 tháng rồi. Đó là con của chồng chị. Khi biết tin tôi có thai, anh ấy rũ bỏ con mình, định về Bắc với chị. Nhưng tôi yêu chồng chị, và tôi muốn đứa con của tôi phải có cha. Thế nên hôm nay tôi đến để…

– Để bắt đền chồng tôi ư? Xin lỗi cô, tôi không dễ để mắc lừa đâu.

– Vậy chị có cần tôi cho xem cái này không. Tôi sợ chị sẽ sốc đó.

Cô ta đưa điện thoại mở sẵn album ảnh cho Phượng xem. Những bức hình nóng bỏng, ân ái của chồng và cô ta khiến Phượng cực kỳ sốc, cầm điện thoại trên tay mà cô run đến mức làm rơi nó.

Mặc dù biết Phượng đang sốc nhưng cô ta vẫn bình thản nói tiếp: “Tôi biết chị đang nghĩ tôi đến đây để làm gì đúng không? Tôi nói luôn nhé. Tôi muốn chị ly hôn chồng. Tôi sẽ đưa cho chị 500 triệu để bồi thường. Chị thấy thế nào?

Phượng càng sốc hơn khi nghe người phụ nữ kia nói. Cô ta đang muốn mình bán chồng. Cô ta đang xem anh là vật có thể mua và bán? Phượng cố lấy lại bình tĩnh và nói: “Xin lỗi cô. Anh ấy không phải là đồ vật. Nên việc mua bán không có ở đây. Xin mời cô đi cho. Còn việc tôi ly hôn chồng hay không thì sẽ do chúng tôi tự giải quyết với nhau”.

Người phụ nữ kia đứng dậy với vẻ mặt tức giận: “Cô thấy số tiền đó ít ư? Tôi sẽ đưa cho cô thêm 100 triệu nữa. Số tiền đó quá hời khi cô bán người chồng phản bội và vô lương tâm này đấy. Nếu cô không ly hôn với anh ấy, tôi sẽ có cách khiến anh ấy rời xa cô mãi mãi”. Nói xong người phụ nữ kia ra về.

Phượng ngồi ở phòng khách. Mắt cô đẫm lệ. Cô không ngờ rằng bao nhiêu năm nay một mình vất vả nuôi con, chăm sóc mẹ chồng, vun vén cho gia đình hạnh phúc nhưng cuối cùng Phượng nhận lại kết quả đắng cay.

Cô gọi điện cho chồng. Kể mọi việc vừa diễn ra. Cô cho anh toàn quyền quyết định có ly hôn hay không. Nếu anh đồng ý ly hôn thì viết đơn rồi gửi về cho cô ký. Chồng Phượng im lặng nghe vợ nói. Cuối cùng, anh nói rằng: “Anh xin lỗi. Ngày mai, anh sẽ về”.

Đúng như lời chồng Phượng nói, ngày hôm sau, anh đã có mặt ở nhà. Khi vừa về đến nhà, anh đã ôm Phượng vào lòng. Anh xin lỗi và nói yêu Phượng rất nhiều. Dù chồng Phượng đã gây ra hậu quả nhưng từ nay anh sẽ ở nhà với cô để đối diện với tất cả. Thậm chí, chồng cô đã từ bỏ công việc, địa vị tốt để về nhà.

Dù ngày mai có như thế nào, người phụ nữ có tiền bạc kia sẽ làm gì nhưng có chồng ở bên cạnh, Phượng vẫn yên tâm để chống trả. Cô sẽ kiên quyết bảo vệ hạnh phúc cho gia đình mình. Cô cũng muốn bảo vệ người cha cho các con của mình.


Blog, Updated at: 17 tháng 3

0 nhận xét: