Dạy xong bí quyết tình yêu cho cô bồ, tôi về nhà nằm đợi

Post by

Lão chồng tôi gớm thật, nhìn cứ ù ù cạc cạc thế mà dám cặp bồ. Thông tin này tôi biết được nhờ một lần đến công ty của lão để đưa tài liệu. Cả công ty thì đang làm việc, vậy mà lão biến đi đâu mất. Tôi hỏi cô thư ký thì cô ta trả lời: “Giám đốc đi rồi ạ”. Nhưng khi ra đến cửa, tôi nghe mấy nhân viên nữ thì thầm: “Giám đốc lại đi với bồ chứ gì”

Tôi lấy chồng đã được 15 năm, ngày đầu lên thành phố lập nghiệp, hai vợ chồng còn bữa đói bữa no. Sau này công việc của chồng tôi thăng tiến thì tôi mới bớt khổ. Nghĩ gì khi chồng tôi cực khổ thì mấy cái em hotgirl ấy đâu có biết, đến khi giàu có lại nhảy vào ăn của người ta dễ dàng thế được. Tôi không điên mà bỏ chồng, chồng là của tôi và tôi phải giành lại cho bằng được, sau đó, tôi sẽ trị cho lão ta một bài học nên hồn.

Tôi tìm hiểu về thân thế cô hotgirl bồ của chồng tôi. Thực ra cô ta cũng chỉ có cái mã bên ngoài thôi chứ có học hành tử tế gì đâu. Chân cô ta dài hơn tôi, da cô ta trắng hơn tôi, bụng cô ta thon hơn tôi. Thế thôi. Cứ đợi vài năm nữa, khi cô ta sinh con xong thì xem có còn ngồi đó vênh mặt được không. Tôi còn điều tra cả địa chỉ nhà của cô ta, cả số điện thoại của cô ta nữa. Xong đâu đấy, tôi bắt đầu diễn một màn kịch.


Trước tiên, tôi gọi điện cho cô bồ của chồng, bảo với cô ta có chuyện liên quan đến chồng tôi, chuyện rất quan trọng nên chỉ muốn nói trực tiếp. Thế là cô ta đồng ý. Hôm đó, tôi không trang điểm , chọn bộ đồ xấu xí nhất rồi đến chỗ hẹn. Vừa gặp mặt, tôi đã cầm lấy tay cô ta rồi bảo:

– Cảm ơn em đã xuất hiện đúng lúc cạnh chồng chị.

Cô ta có vẻ hoang mang, chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Tôi tiếp lời:

– Thực ra chị không thể mang lại hạnh phúc cho anh ấy, chị bị bệnh nặng, chị khuyên anh ấy đi tìm người khác. Thật may là anh ấy đã tìm được một người toàn vẹn như em, chị yên tâm lắm.

Tôi thấy cơ mặt cô ta giãn ra kèm theo một nụ cười mãn nguyện. Biết cô ta đã bắt đầu tin tưởng mình, tôi nói tiếp:

– Em đừng cho anh An biết nhé, anh ấy không muốn chị đến gặp em. Chị thì chỉ muốn anh ấy được hạnh phúc. Từ nay, chị sẽ truyền lại bí quyết tình yêu cho em để em có thể làm cho anh ấy hạnh phúc.

– Vâng, được thế thì tốt quá. Anh An chiều em lắm, nhưng mãi anh ấy vẫn không chịu mua nhà cho em.
Tôi nghe mà muốn vả cho cô ta vài cái. Nhưng tôi kiềm chế được, nói tiếp:

– Chỉ cần làm cho anh ấy vui thì em yêu cầu gì anh ấy cũng đáp ứng hết. Chị và anh ấy trước sau gì cũng ly hôn. Nhưng chị là người vợ có trách nhiệm, chị thương anh ấy và muốn anh ấy hạnh phúc.

– Thế chị có bí quyết gì không ạ?

– Có chứ. Em có nghe câu: đường đến trái tim đàn ông phải đi qua dạ dày không? Bí quyết tình yêu nằm ở chỗ đó đó.

– Em có nghe, vậy anh An thích ăn món gì hả chị?

Tôi kéo tay cô ta lại, thì thầm vào tai cô ta. Vẻ mặt cô ta lúc đó rất phấn khởi. Tôi bảo cô ta áp dụng luôn và ngay đi. Nếu cần, tôi về nhà giúp luôn. Cô ta hí hửng đèo tôi về nhà làm món nộm. Xong xuôi đâu đấy, tôi chạy về nhà nằm đợi.

Y như rằng tối hôm đó, chồng tôi không lết nổi vì đau bụng và phải đi cấp cứu. Tôi nghe cô ta hốt hoảng gọi trong điện thoại thì nằm cười lăn lộn. Đáng đời hai kẻ gian phu dâm phụ. May mà tôi còn nương tay, chỉ khiến cho lão chồng tôi bị đau bụng thôi đấy. Tôi tất tả chạy vào bệnh viện, thấy chồng, tôi ôm lấy lão ta rồi khóc lóc nỉ non. Chồng tôi lúc đó chưa hiểu đầu cua tai nheo gì, tôi mới tiếp lời: “Bác sỹ bảo anh bị ngộ độc đậu phộng”.

Lúc bày cho cô bồ của chồng bí quyết tình yêu, tôi đã bày cho cô ta làm món nộm sứa. Tôi chỉ đứng cạnh chỉ tay năm ngón, nhưng trong lúc cô ta vào phòng vệ sinh, tôi đã mang theo túi đậu phộng trộn xuống bên dưới. Thế là xong.

Cô ta không biết chồng tôi bị dị ứng đậu phộng, thế là kế hoạch của tôi hoàn thành ngon ơ. Nhìn gương mặt ngơ ngác của cô ta, tôi cũng thương, nhưng mà dù sao thì cũng đáng, ai bảo đi cướp chồng chị làm gì. Với loại con gái cướp chồng người khác thì không nên thương hại các mẹ ạ. Chồng tôi thấy tôi khóc lóc thảm thiết, cô kia thì đang ra sức chửi rủa tôi ranh ma, quỷ quyệt nên ức lắm, đang nằm trên giường bệnh cũng vùng dậy tát cho cô ta một cái.

Thế là cô bồ của chồng tôi bị hạ knock out chỉ bằng một món nộm sứa đơn giản. Tôi hả hê lắm. Sau đợt đó, tôi quản chồng rất chặt, lão ta biết mình sai nên cũng cung cúc nghe lời, sợ bị tôi trừng phạt. Cũng may là tôi tỉnh táo, giành lại được chồng, chứ không thì công sức bấy lâu tan thành bong bóng hết.

ST


Blog, Updated at: 26 tháng 4

0 nhận xét: