Cảnh báo tránh Scam iCO

Post by

Cảnh báo Tránh scam ico lending network (rác) gấp: Theo nhận định Trong qúy 3/2018 đến hết năm 2018 những ico lending network rác chưa lên sàn giao dịch hoặc đả lên sàn mà không có tiềm năng thì đa số chết yểu.Vì sao có nhận định này: bởi vì ico lending  nó sẽ có cộng đồng riêng cho nên nếu không có chế độ chính sách quy trình rõ ràng thì cộng đồng sẽ quay lưng.

Trong 2018 làng sóng ico lending rác sẽ giãm nhiệt và chết yểu chỉ những ico lending network tiềm năng thì sẽ được tồn tại và phát triển . Bước tiếp làng sóng tiếp theo sẽ là một làng sóng mà 100% cộng đồng điều mong đợi, đó là làng sóng coin ipo network sẽ bùng nổ  vì mô hình này có pháp lý và mỗi một đồng coin muốn thực hiện được thì đòi hỏi rất nhiều điều kiện và tiêu chí ipo đồng coin yếu tố không thiếu quan trọng là phải có nền tảng công nghệ đạt tiêu chuẩn 4.0 và vi mô hệ sinh thái tốt và phải đạt rất nhiều điều kiện để thực hiện coin ipo network.

Hiện tại trên thế giới chỉ mới có 1 đồng coin mới ra đời nhưng nó đạt tiêu chuẩn để coin ipo network, đấu giá mua coin từ 15/11/2017 và ấn định đến đầu 2018 thì giao dịch chứng khoán và các sàn điện tử . Vậy ace đang có tâm trạng lướt ico lending thì nên chọn một đồng coin ico lending network nào đó có sẵn cộng đồng và đã lên sàn giao dịch thanh khoản tốt. Như bcc ,rec , bte ,....vvv mà lending để tránh bão ico lending rác cuối năm mà bảo toàn vốn. Lưu ý ngày 1/1/2018 Việt nam cấm bitcoin và các tiền thuật toán. Vậy thì những ico lending network rác có đủ khả năng thu hút được cộng đồng nửa không để huy động vốn và lên sàn giao dịch?

Chính vì thế cộng đồng chắc chắn sẽ tìm coin ico lending network tiềm năng và coin ipo network để  tham gia. Hoặc trưởng những đồng coin có thương hiệu và một số ico lending network quốc tế họ đã cấm cộng đồng Việt Nam tham gia vì thích lướt sóng, lướt mây. Cho nên lòng tham không đáy sẽ giết chết một cơ hội tài chính 4.0 cũng như cơ hội hoà nhập với cộng đồng thế giới, mang lợi ích chung. Hãy tẩy chay ico lending rác để cộng đồng không ăn scam ăn quýt nửa.

Hiện tại theo nhận biết của mình thì chỉ có mỗi Binary là công ty chính thống. Đi theo đường iCO. Thay vì họ IPO cổ phiếu theo truyền thống thì họ sử dụng công nghệ 4.0 để iCO đồng coin của tập đoàn.

Công ty đã tồn tại 18 năm và đang hoạt động dẫn đầu thế giới lĩnh vực Binary Option nên chuyện Scam là gần như không thể.

Nếu bạn thích tìm hiểu thì truy cập liên kết sau: https://goo.gl/4ggqm6

--> Điền Email của bạn vào ô trống --> Creat new account --> Xong

Nhìn lên phía trên cùng góc phải màn hình máy tính. Chọn ngôn ngữ Việt Nam --> Sau đó kéo xuống bên dưới chọn vào mục iCO Binary. --> Tất cả các thông tin iCO coin và lịch sử hình thành tập đoàn đều ghi rõ ràng, minh bạch ở đây.

Chúc các bạn thành công với lụa chọn của mình.

Thân ái.


Blog, Updated at: 20 tháng 12

0 nhận xét: