Dự báo giá Ripple trong năm tới

Post by

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu tìm hiểu về crypto hoặc đã một thời gian dài thì bạn sẽ nghe được rất nhiều tin tức về Bitcoin và Ethereum.
Tuy nhiên, sẽ là một sai lầm lớn nếu bỏ qua các altcoins khác đang bùng nổ, như Ripple, Litecoin dù có xuất phát điểm thấp nhưng giá của nó có thể dễ dàng tăng gấp đôi, gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.

Thị trường tiền điện tử trong năm tới. 

Những đồng tiền điện tử tốt nhất trong năm sau có thể dễ thấy là những đồng tiền mạnh nhất hiện tại, và chúng đang ngày càng củng cố vị thế vững chắc hơn.

Bitcoin – trong một khoảng thời gian dài trước đây, nó là một cái tên quyền lực đã kéo cả thị trường crypto đi lên. Ngoài ra, còn có Ripple – một doanh nghiệp về games có chiến lược phát triển thị trường mà các đồng coin khác không thể bắt chước, vì không có nhiều công ty có thể kiểm soát các đồng tiền điện tử và có thể đàm phán với các tổ chức tài chính lớn trên thế giới.

Ripple (XRP) có cơ hội rất cao so với các đồng tiền khác. Dự đoán giá Ripple trong năm 2018 Trong năm nay, Ripple đã tăng giá gần 4000% với mức vốn hóa thị trường đạt 7,7 tỷ USD. Vậy mục tiêu của Ripple là gì và điều gì làm cho Ripple trở nên đặc biệt? Ripple sẽ cũng cấp dịch gửi tiền đi khắp thế giới trên nền tảng Blockchain. “Với RippleNet, các tổ chức tài chính có thể xử lý thanh toán của khách hàng tại bất kỳ nơi nào trên thế giới, ngay lập tức, đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí chỉ bằng một API” – CTO của Ripple, Stefan Thomas cho biết. Tiền sẽ được xử lý nhanh chóng cùng với dữ liệu trong cùng thời điểm, dịch vụ này có thể sử dụng trên phạm vi toàn cầu.


Thomas còn cho biết: “Ripple là mạng blockchain duy nhất làm việc với khách hàng thật, chúng tôi đã ký hợp đồng với hơn 90 khách hàng trên toàn thế giới và hơn 75 khách hàng đang trong giai đoạn làm việc để triển khai Ripple cho mục đích thương mại”. Vì XRP có một mục đích sử dụng rõ ràng, đây là một trong những đồng tiền điện tử lớn nhất được thiết kế để các tổ chức tài chính sử dụng như một giải pháp thanh toán xuyên biên giới theo yêu cầu, có tính thanh khoản cao hơn.

Ví dụ: việc thanh toán ở các thị trường mới nổi có thể yêu cầu nhiều tài khoản giao dịch tiền tệ, chi phí phát sinh, hoặc các tài khoản tiền tệ địa phương thường làm cho vốn bị mắc kẹt. Thay vào đó, các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và các ngân hàng có thể sử dụng XRP để xử lý các khoản thanh toán này theo yêu cầu, không có bên trung gian với chi phí có thể giảm đến 60%. Nếu mọi thứ diễn biến tốt và theo kế hoạch đặt ra, Ripple có thể đạt mức giá 5$ vào cuối năm 2018.

Làm sao để đầu tư vào Ripple vui lòng chờ bài hướng dẫn tiếp theo.


Blog, Updated at: 25 tháng 12

0 nhận xét: