Hướng dẫn chèn thanh toán trực tuyến bằng Coin vào Website, Ứng dụng

Post by

Changelly cung cấp API cho thương gia có tên gọi là API “Smart Payin”. API này được thiết kế để trao đổi tiền tệ kỹ thuật số trực tiếp. Các website cờ bạc hoặc trang web giải trí có thể cung cấp ví tiền điện tử chấp nhận thanh toán bằng bất cứ đồng coin nào, ngay lập tức sau đó chuyển đổi đồng coin vào thanh toán mà họ lựa chọn. Giả sử nếu có thương gia muốn chấp nhận BTC thì Smart Payin có thể chấp nhận các khoản tiền của khách hàng bằng tiền điện tử như DOGE và chuyển ngay BTC.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn lấy API của của Changelly để chèn thanh toán trực tuyến bằng coin (Tiền điện tử, tiền ảo, tiền kỹ thuật số). cho website hay ứng dụng (App) của bạn.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần đăng ký tài khoản tại Changelly bấm vào đây.

Bước 2: Nhìn lên trên cùng góc phải màn hình --> Bấm vào sign up -->


Bước 3: Bạn có rất nhiều cách để đăng ký tài khoản như:
Sử dụng tài khoản Google, Facebook, Twitter hoặc sử dụng email. Ở đây mình sử dụng cách đăng ký bằng Email. Điền email của bạn vào ô trống --> Continuing signing upBước 4: Mở email của bạn để nhận thông tin đăng nhập. --> Xong phần đăng ký tài khoản.

Tiếp theo đến phần lấy API.

Bước 5: Lấy API --> Menu --> Tool --> API for developers


Tới đây bạn đã hoàn thành được 90% công đoạn. Việc tiếp theo là tích hợp vào website hoặc ứng dụng của mình. Các developers tự xử nhé..

Chúc các bạn thành công. Chào thân ái


Blog, Updated at: 23 tháng 12

0 nhận xét: