Mua BTC, ETH giá rẻ với Binance

Post by

Tại sao cứ để Remitano nó dắt mũi hoài ?
- Hầu hết mọi người trade coin hiện tại đều chơi ICO. Vậy nên BTC, ETH chúng ta liên tục nhập hàng bên Remitano. Có một điều là Remitano giá mua cắt cổ so với giá cá sàn và phí rất cao.
- Từ trước tới giờ tôi thấy nhiều người rất bị động trong việc chọn một cách khác để tránh Remitano. Tôi cũng vậy, nhưng từ khi tôi chơi ICO DSC (https://goo.gl/HrvdFe) và đã biết tới Sàn Binance tôi luôn tránh Remitano với giá cắt cổ. Thật đơn giản mình đã trú một ít USDT vào sàn Binance và sẽ mua BTC, ETH bằng một cú click chuột và được giá rẻ hơn rất nhiều rồi chuyển trực tiếp tới coin ICO nào mình muốn mua.
- Binance có thể nói là một sàn mới nổi nhưng đã được vào top sàn có thanh khoản cao. Rất nhiều trade chuyên nghiệp đã san tài khoản của mình từ Bittrex, Polo sang Binance.
- Ưu điểm vượt trội của sàn này đó là đội ngũ Chăm sóc khá tốt . Lập tài khoản dễ dàng , chỉ cần bạn bảo mật 2FA có thể rút được 2BTC/24h (chơi ICO chắc không cần thiết nhiều vậy). Xác minh gửi giấy tờ CMT khoảng 6h xét duyệt xong và có thể rút 100btc. Trong khi các sàn khác làm được như Binance thì chỉ có mơ.
MỘT BÀI VIẾT THAM KHẢO CÁC BẠN THẤY HỢP LÝ HÃY TRÁNH NHẬP HÀNG GIÁ CẮT CỔ BÊN REMITANO
#Link đăng ký: https://goo.gl/ZDMgDp

Mua BTC, ETH giá rẻ với Binance


Blog, Updated at: 19 tháng 12

0 nhận xét: