Top altcoins tiềm năng đang được giao dịch nhiều nhất trên Binance

Post by

Vừa ra mắt tính năng Stop-Limit & cam kết tặng coin free cho người dùng mỗi khi BTC và ETH có những đợt phân tách, ngay lập tức Binance đã kéo rất nhiều trader từ các sàn khác qua & vươn lên vị trí số 1 tổng lượng giao dịch hàng ngày được thống kê bởi Coinmarketcap vào ngày 17/12/2017. Tuy chỉ duy trì trong 1 ngày, nhưng sàn giao dịch chỉ mới xuất phát 5 tháng này đã cho thấy 2018 là năm của họ.

Top altcoins tiềm năng đang được giao dịch nhiều nhất trên Binance


Hey !
Đợt lát !!

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào tiền điện tử / Bitcoin thì có thể tham gia Telegram Channel của mình. Channel sẽ liên tục update thông tin 1 cách chính xác nhất về các dự án mà team mình đang đầu tư, cũng như nếu có dự án nào mới mình sẽ kịp thời thông báo tới bạn.
Thời gian gầy đây mình rất thích giao dịch altcoins (Tên gọi của những loại coin khác Bitcoin) trên Binance. Không chỉ vì chi phí rẻ, mà nền tảng này còn có trải nghiệm người dùng rất tốt, chắt lọc altcoins rất kỹ (Gần đây coin nào được list lên Binance đều tăng mạnh), ngoài ra Binance còn có dịch vụ khách hàng rất tốt.

Ở bài viết này, mình sẽ cùng điểm danh TOP 10 altcoins đang có lượng giao dịch lớn nhất trên Binance. Mình sẽ không nêu cụ thể ra là mình đang trữ loại altcoins nào vì điều này bạn phải tự phân tích và quyết định, vì mỗi người có cách phân tích & nhận định về tiềm năng của altcoins khác nhau, không hẳn phán đoán của mình là chính xác.

1/ TRON (TRX) – Nền kinh tế phân phối nội dung số
2/ Verge (XVG) – Sự riêng tư là điều cần thiết.
3/ Cardano (ADA) – Bản cải tiến của Ethereum ?
4/ Ripple (XRP) – “Cửa ngõ” lưu thông tiền điện tử
5/ Litecoin (LTC) – “Bạc” phiên bản tiền điện tử.
6/ IOTA (MIOTA) – Công nghệ mới cho thiết bị điện tử.
7/ NEO (NEO) – Ethreum phiên bản Trung Quốc.
8/ Stellar (XLM) – Đối thủ tầm cỡ của Ripple
9/ EOS (EOS) – Kỷ nguyên của sự phân quyền.
10/ Binance Coin (BNB) – Sàn giao dịch số 1 thế giới

Lưu ý : Để sử dụng Binance, bạn cần đăng ký một tài khoản. Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể nạp BTC, ETH,..để giao dịch luôn, nhưng hạn mức rút ngày sẽ là 2 BTC. Nếu bạn là trade lớn, muốn nâng cấp tài khoản lên level 2 để tăng hạn mức lên 100BTC/ngày, bạn cần xác minh danh tính với Binance.

Ethereum cũng được gọi là altcoin, tuy nhiên coin này quá nổi tiếng rồi nên mình sẽ không đưa vào bài này.
Vì chỉ tổng hợp trong 1 bài viết, mình chỉ giới thiệu ngắn gọn những coin này sinh ra nhằm mục đích gì. Nếu bạn muốn cụ thể từng coin, hãy tìm trang chủ của coin đó, đọc whitepaper, đọc thêm các tài liệu tiếng Anh trên Google (Tiếng Việt sẽ không có nguồn chính xác & đáng tin cậy)


Blog, Updated at: 26 tháng 12

0 nhận xét: