Hướng dẫn đầu tư Ripple coin của Google

Post by

Ripple coin là cái tên được nhắc đến rất nhiều trong khoảng từ đầu năm 2017 tới nay tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, một đồng tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn chỉ sau Bitcoin và được nhiều ngân hàng “Đầu sỏ” lựa chọ hợp tác. Đồng thời cũng là loại tiền điện tử có tiềm năng đầu tư, nhiều chuyên gia đánh giá tỷ giá Ripple sẽ có thể tăng nhanh trong năm nay.

Ripple là gì?

Ripple (XRP) là một dự án starup được ông lớn Google hậu thuẫn, sử dụng nền tảng công nghệ Blockchain (Chuỗi khối) nhằm hỗ trợ tăng tốc độ xử lý các giao dịch tài chính giữa các ngân hàng với nhau. Vừa qua Ripple đã có một cuộc vận động rót vốn khá thành công trong đó có khá nhiều ngân hàng và quỹ đầu tư hùng mạnh như Accenture Ventures, Standard, Ngân hàng thương mại Siam (Thái Lan), SCB Digital Ventures và SBI Holdings (Nhật Bản). Số tiền mà Ripple coin huy động được trong đợt này lên tới 55 triệu USD.

Sự khác biệt giữa Ripple và các loại tiền điện tử khác?

Ripple coin chỉ tập trung vào việc cung cấp công nghệ điện toán Blockchain chuỗi khối cho các ngân hàng có nhu cầu giao dịch toàn cầu.

Tiền Ripple đã cam kết với người dùng rằng công nghệ của họ có hể giúp các ngân hàng giảm được chi phí hoạt động lên tới 33% trong toàn bộ quá trình này, và cho phép bên chi tiền chuyển với số lượng cực lớn trong tích tắc. Chính vì sự khác biệt giữa “vài giây” và “vài ngày” nên món đầu tư này quá hấp dẫn đối với hầu hết ngân hàng. Ripple ngày nay đã trở thành đối tác của gần 50 ngân hàng quốc tế lớn nhất thế giới.

Muốn đầu tư vào Ripple thì làm thế nào? Để kiếm tiền online với Tiền điện tử. 

Các bạn cần hiểu rõ quy cách đầu tư, cũng như các cách bảo vệ mình trong quá trình đầu tư để giảm thiểu rủi ro.Để kiếm tiền trên mạng với tiền điện tử các bạn cần xem qua quy trình sau:

Những thứ cần chuẩn bị để đầu tư đồng Ripple

 1. Xác định đồng coin đầu tư
 2. Xác định sàn để đầu tư
 3. Số vốn để đầu tư
 4. Điểm thu hồi vốn
 5. Điểm chốt lời

Okie. Sau khi chuẩn bị xong chúng ta bắt đầu vào công cuộc đầu tư của mình. Tôi sẽ làm 1 ví dụ cụ thể với đồng RIPPLE để các bạn dễ hình dung. Giá của đồng XRP hiện tại là: 3.16$
 1. Đầu tư đồng coin: Ripple (mã XRP)
 2. Sàn để đầu tư Binance
 3. Số vốn đầu tư: 1000$ (0.06 Bitcoin)
 4. Điểm thu hồi vốn (Tăng 50% giá trị)
 5. Điểm chốt lời 300%
Bắt đầu công cuộc nào:
Những tài khoản bạn cần đăng ký (Lưu ý: để tránh vào các trang website giả mạo. Bạn nên bấm vào các liên kết của chúng tôi)

Hey ! Đợt lát !!

Nếu bạn đang có ý định Kiếm Tiền Trên Mạng thì có thể tham gia Telegram Channel của mình. Kênh sẽ liên tục update thông tin 1 cách chính xác nhất về các dự án mà team mình đang đầu tư, cũng như nếu có dự án nào mới, tín hiệu trade mình sẽ kịp thời thông báo tới bạn.

Ở đây chúng ta sẽ đầu tư đồng RXP trên sàn Binance.

Sau khi đăng ký tài khoản Binance thành công bạn đăng nhập vào

Làm sao để tôi mua được Ripple.?

Trả lời: Hiện tại hầu hết các đồng coin đều được giao dịch thông qua đồng Bitcoin. Vì vậy các bạn cần phải sở hữu bitcoin trên sàn.

Làm sao để tôi sở hữu được bitcoin.?

Trả lời: Để sở hữu được bitcoin bạn cần phải mua nó bằng Việt Nam Đồng. (Nên để tiền ở ngân hàng Vietcombank.)
Có 2 cách để mua bitcoin tôi thường sử dụng là:
 1. Mua tại groups Chợ Tiền Điện Tử
 2. Mua tại website: Remitano
Lưu ý: Trong quá trình mua bán BTC có rất nhiều sự việc không mong muốn sảy ra. Tốt nhất bạn nên mua của người quen. Hoặc nhờ người đã rành mua giúp.

Bước tiếp theo là chuyển bitcoin vào sàn Binance.

Okie. Sau khi tôi vào Chợ Tiền Điện Tử. Rao 1 tin cần mua 0.06 Bitcoin (BTC) và tìm được người bán. Thỏa thuận giá cả xong. Tôi sẽ chuyển tiền và lấy địa chỉ ví BTC của mình ở sàn Binance để chuyển cho người bán.

Cách lấy địa chỉ ví ở Binance:

Bạn đăng nhập vào Binance --> Trên thanh menu chọn Fun --> Deposits Withdrawals


--> Môt danh sách các coin hiện ra. Nếu bạn không thấy đồng Bitcoin (BTC) thì bạn có thể điền vào ô tìm kiếm để tìm


 --> Bạn nhìn vào cột Deposit --> Bấm vào Deposit --> Một địa chỉ các chữ số sẽ hiện ra. Copy dãy số này và gởi cho người bạn mua BTC.OKie. Chờ đợi cho tới khi nào sàn Gởi về cho bạn 1 email xác nhận bạn nạp vào thành công.
Bây giờ bạn đã có BTC và tiền hành mua RXP.

Trong sàn Binance bên tay Phải bạn nhìn và đánh vào ô tìm kiếm "XRP" --> Mã XRP hiện ra. Bạn rê chuột và bấm vàoMột bảng biểu đồ về XRP/BTC hiện ra. Bấm vào Tab: Market --> Tôi có 0.06 BTC --> Mua 380 RXP (Ô Amount: 380) --> Bấm vào nút BUY XRPBây giờ bạn nhìn phía trên menu mục Orders --> Oder History --> Kiểm tra lại phần mua XRP vừa rồi của mình --> Xong phần mua coin


Bây giờ đến giai đoạn chờ đợi và theo dõi. 

Khi giá XRP lên cao bạn sẽ bán ra (Làm tương tự như bước mua nhưng mà khung bên cạnh) và thu hồi về Bitcoin (BTC).

Sau khi thu về BTC bạn có thể tái đầu tư hoặc bán để thu về tiền mặt như bạn đã làm ở bước mua BTC.

Chúc các bạn thành công.!


Blog, Updated at: 07 tháng 1

0 nhận xét: