Hướng dẫn nhận bitcoin và các altcoin khác miễn phí hàng ngày

Post by

Xin chào các bạn, hiện tại với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Rất rất nhiều người đã phất lên nhờ sự nắm bắt thời cơ và khởi nghiệp từ con số 0 đồng với Tiền Điện Tử (Bitcoin, alt coin ...).
Hôm nay mình sẽ bật mí cho các bạn họ đã kiếm hàng chục nghìn đô từ không đồng như thế nào?

Hình thức khởi nghiệp 0 đồng này dựa trên việc tăng giá của một đồng tiền nào đó. Để kích thích người tiêu dùng sử dụng phương thức thanh toán là đồng tiền của mình. Trong thời gian đầu các nhà phát hành tiền thường cung cấp miễn phí một số lượng tiền nào đó cho các nhà đầu tư. Lúc này mình đăng ký nhận tiền này (Bắt đầu chỉ bằng vài cú click chuột. Không tốn 1 USD nào).
Các bạn phải làm gì để có lợi nhuận.? Trả lời: các bạn không phải làm gì cả. Nhận các đồng tiền điện tử mới phát hành xong. Các bạn chỉ cần chờ đợi thời gian trôi qua. Nếu đồng tiền tăng giá các bạn chỉ việc bán ra và quy đổi thành tiền thật và chuyển về tài khoản của mình. Thật đơn giản đúng không nào.?
Nhưng không phải đơn giản là thời gian trôi qua bạn sẽ thành triệu phú. Bạn cần phải chăm chỉ nhận những đồng tiền mới phát hành. Vì trong hàng ngàn đồng tiền điện tử mới ra đời chỉ vài trong số đó tăng giá để bạn có thể hưởng lợi. Tuy nhiên qua một thời gian làm việc tôi thấy chỉ cần xác suất 5% là bạn có thể sống khỏe.
Vậy làm sao để bắt đầu nhận Bitcoin và các đồng tiền điện tử miễn phí mỗi ngày?
Bắt đầu nhé:
Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản để nhận altcoin tại đây: https://goo.gl/WfmUtU

Bước : Điền thông tin đăng ký --> Trên cùng bên phải màn hình bạn bấm vào "Registration" --> Điền thông tin của bạn --> Bấm Register


--> Mở email của bạn ra, kiểm tra thông tin và kích hoạt tài khoản nếu có.

Sau khi đăng ký xong bạn đăng nhập vào hệ thống bằng cách bấm vào đây
--> Đăng nhập thành công. Mời các bạn chuyển sang bước 3

Hướng dẫn nhận bitcoin và các altcoin khác miễn phí hàng ngày

Bước 3: Trên thanh menu bạn bấm vào FreeCoins danh sách các đồng tiền điện tử đang được cung cấp miễn phí sẽ hiện ra. --> Tiếp tục bấm vào --> Get free coins --> Xong


Như vậy sau 3 bước bạn đã nhận được các coin (Tiền điện tử) mới miễn phí.

Đặc biệt: Tại đây hệ thống còn tự cho vào tài khoản của các bạn những Coin mới ra đời bằng cách dựa vào số Bitcoin bạn đang có.
Ví dụ như hình dưới: Hiện tại tôi đang có hơn 10 BTC và hệ thống tự tặng thêm cho tôi hơn 10 BTCS và hơn 10 BUM


Ngoài ra sàn còn có nhiều tính năng đặc biệt khác mà bạn có thể tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi tại website www.kiemtienonline.net

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn nhận bitcoin và các altcoin khác miễn phí hàng ngày chúc các bạn thành công hơn trong cuộc sống.


Blog, Updated at: 04 tháng 1

0 nhận xét: