Những đồng coin tiềm năng năm 2018

Post by

Năm 2018 được dự đoán là một năm nữa bùng nổ của các đồng tiền điện tử. Mời các bạn tham khảo danh sách

Những đồng coin tiềm năng năm 2018

1. Ripple

Ripple (XRP) là một dự án starup được ông lớn Google hậu thuẫn, sử dụng nền tảng công nghệ Blockchain (Chuỗi khối) nhằm hỗ trợ tăng tốc độ xử lý các giao dịch tài chính giữa các ngân hàng với nhau. Vừa qua Ripple đã có một cuộc vận động rót vốn khá thành công trong đó có khá nhiều ngân hàng và quỹ đầu tư hùng mạnh như Accenture Ventures, Standard, Ngân hàng thương mại Siam (Thái Lan), SCB Digital Ventures và SBI Holdings (Nhật Bản). Số tiền mà Ripple coin huy động được trong đợt này lên tới 55 triệu USD.
Giá Ripple hiện tại: 3.56$


2. Cardano

Cardano có thể được sử dụng để gửi và nhận các quỹ. Đồng tiền số này đại diện cho đồng tiền tương lai, giao dịch trực tiếp, nhanh chóng và đảm bảo an toàn thông qua việc sử dụng mật mã.

Cardano không chỉ là một cryptocurrency mà còn là một nền tảng công nghệ có khả năng chạy các ứng dụng tài chính hiện đang được sử dụng hàng ngày bởi các cá nhân, tổ chức và chính phủ trên khắp thế giới. Nền tảng của Cardano được xây dựng theo cấu trúc tầng, cho phép hệ thống xử lý linh hoạt hơn, bảo trì dễ dàng hơn và cho phép nâng cấp bằng các soft folk. Sau khi hoàn thành cấu trúc tầng của Ada, một phép tính riêng sẽ được xây dựng để xử lý hợp đồng thông minh, các thỏa thuận pháp lý liên quan tới tiền kỹ thuật số để xây dựng nền tảng thương mại và kinh doanh trong tương lai. Cardano cũng sẽ chạy các ứng dụng phân quyền hoặc dapps, các dịch vụ không được kiểm soát bởi bất kỳ bên nào mà thay vào đó là hoạt động trên một blockchain.

Cardano là một blockchain tập trung vào tính bảo mật, khai thác từ những nghiên cứu và những kĩ thuật mới nhất để xây dựng một nền tảng có giá trị ứng dụng cao nhất.

Với nền tảng là những nghiên cứu đã được thẩm định thông qua các mối quan hệ đối tác với các trường đại học hàng đầu, mục tiêu của Cardano là xây dựng một nền tảng cho  ứng dụng phân tán và hợp đồng thông minh có thể xử lý bằng kĩ thuật xác minh chính thức (formal verification).

Điều này cho phép chứng minh tính logic về sự chính xác của code và hợp đồng thông minh đối với những ứng dụng có giá trị cao và tính bảo mật được đặt lên hàng đầu. Cardano kết hợp điều này bằng cách tiếp cận những sáng kiến tách biệt giá trị tính toán của những hợp đồng thông minh khác và các hoạt động tính toán khác.

Điều này có nghĩa là có thể thêm các tính năng vào thuộc tính của hợp đồng thông minh mà không cần thay đổi giao thức chịu trách nhiệm về cryptocurrency.
Giá Cardano hiện tại: 1.24$

3. NEM

NEM là một tiền điện tử ngang hàng trên nền tảng Blockchain được phát hành vào ngày 31.3.2015. Được viết trên ngôn ngữ Java, phiên bản C ++, NEM đã khẳng định mục tiêu là tạo mô hình phân phối rộng khắp và đã được giới thiệu các tính năng mới cho nền công nghệ Blockchain như thuật toán POI, tài khoản đa chữ kí, tin nhắn được mã hóa và hệ thống danh tiếng Eigentrust ++. Phần mềm Blockchain NEM được sử dụng một trong những Blockchain thương mại gọi là Mijin, được thử nghiệm bởi các tổ chức tài chính và các công ty tư nhân ở Nhật Bản và quốc tế.

4. Stellar

Stellar là một loại giao thức mã nguồn mở cho việc trao đổi giá trị tiền tệ, Stellar được phát hành vào đầu năm 2014 bởi Jed McCaleb và Joyce Kim . Các thành viên trong đội ngũ phát triển cũng như ban cố vấn của Stellar coin bao gồm Keith Raboios, Matt Mullenweg, Patrick Collison, Greg Stein, Sam Altman, Joi Ito, Naval Ravikant và rất nhiều thành viên khác. Các giao thức được XLM được hỗ trợ bởi một tổ chức phi lợi nhuận có tên Stellar Development Foundation.

5. IOTA

(IOT) là một hương hiệu mới và một phương thức giao dịch nhỏ (Micro-transaction) được tối ưu cho Internet-of-Things (IoT). Không giống như các Blockchain phức tạp và nặng nề của Bitcoin hay những nền tảng tương tự, IOTA được thiết kế với mục đích sử dụng khác. IOTA được tạo ra và tối ưu nhẹ nhất có thể, do đó cái tên “Iota” được nhấn mạnh vào phần “IoT”.

6. TRON

TRON (ký hiệu: TRX hay TRONIX) là một giao thức phân quyền dự trên Blockchain, được tạo ra với mục đích xây dựng một hệ thống nội dung giải trí miễn phí trên toàn cầu nhờ công nghệ blockchain và lưu trữ phân phối. TRON coin cho phép người dùng tự do xuất bản, lưu trữ & sở hữu dữ liệu, và ở dạng phân quyền tự trị, quyết định việc phân phối, đăng ký và đẩy nội dung cũng như cho phép người tạo nội dung bằng cách giải phóng, lưu hành và xử lý các tài sản số, từ đó tạo ra một hệ sinh thái nội dung giải trí.Blog, Updated at: 07 tháng 1

0 nhận xét: